"Áp dụng từ ngày 1-6-2014"

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Trích biểu giá bán lẻ điện

“Áp dụng từ ngày 1-6-2014”


 

I- Biểu giá bán lẻ điện (mức giá điện chưa bao gồm thuế VAT).
 

II/ Giá bán điện theo thời gian sử dụng trong ngày (gọi là hình thức ba giá).
 

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá bán điện, kính đề nghị quý khách hàng liên hệ các Điện lực trên địa bàn; Phòng Kinh doanh Công ty Điện lực Gia Lai (điện thoại chăm sóc khách hàng: 19001258) hoặc xem trên website http://www.gialaipc.com.vn.

Có thể bạn quan tâm

Shop hoa yêu thương Gia Lai

Shop hoa yêu thương Gia Lai

(GLO)- Nhân ngày 8-3 shop hoa yêu thương Gia Lai giao hoa tận nơi; giảm giá 30% cho ngày Quốc tế Phụ nữ Việt Nam (giá hoa hồng: 6k/bông hồng, từ 100k đến 1.000k/lẵng).
Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn thông báo

Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn thông báo

Sở Nông nghiệp và PTNT cùng các sở, ngành liên quan đã nhiều lần có văn bản nhắc nhở đôn đốc, mời đến văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT Gia Lai để làm việc và thành lập Đoàn công tác liên ngành đến trực tiếp làm việc tại trụ sở Công ty có dự án, nhưng đến nay các Chủ dự án vẫn chây ì, không chấp hành việc nộp tiền trồng rừng thay thế theo đúng quy định.
Dịch vụ nấu ăn Như Ý

Dịch vụ nấu ăn Như Ý

Chuyên nấu đồ ăn, đồ cúng tại nhà. Với kinh nghiệm đầu bếp lâu năm tại các nhà hàng. Dịch vụ nấu ăn Như Ý với trên 50 món ăn ẩm thực Việt Nam. Các chị có thể chọn nấu ăn tại nhà giá chỉ 8.000 đồng/suất hoặc chọn nấu ăn mang đến từ 600.000 đồng/mâm đến 2.500.000 đồng/mâm.