Ảnh đời thường nóng bỏng của Bùi Quỳnh Hoa vừa đăng quang Miss Universe Vietnam

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Miss Universe Vietnam 2023 Bùi Quỳnh Hoa sở hữu chiều cao 1,75 m và số đo ba vòng lần lượt là 86-60-93 cm. Cô được các giám khảo nhận xét hội tụ đủ yếu tố về nhan sắc, hình thể, kỹ năng catwalk, trả lời phỏng vấn, ngoại ngữ.
Tối 29/9, Chung kết Miss Universe Vietnam 2023 diễn ra tại TP.HCM với chiến thắng chung cuộc thuộc về người đẹp Bùi Quỳnh Hoa. Bùi Quỳnh Hoa sinh năm 1998, đến từ Hà Nội.Tối 29/9, Chung kết Miss Universe Vietnam 2023 diễn ra tại TP.HCM với chiến thắng chung cuộc thuộc về người đẹp Bùi Quỳnh Hoa. Bùi Quỳnh Hoa sinh năm 1998, đến từ Hà Nội.

Tối 29/9, Chung kết Miss Universe Vietnam 2023 diễn ra tại TP.HCM với chiến thắng chung cuộc thuộc về người đẹp Bùi Quỳnh Hoa. Bùi Quỳnh Hoa sinh năm 1998, đến từ Hà Nội.

Bùi Quỳnh Hoa không còn là cái tên xa lạ với cộng đồng yêu nhan sắc. Cô từng giành giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018, Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 và là quán quân của Supermodel International 2022. Bùi Quỳnh Hoa cũng từng ghi danh tại các cuộc thi nhan sắc khác như Hoa hậu Áo dài Việt Nam thế giới 2017, Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018...Bùi Quỳnh Hoa không còn là cái tên xa lạ với cộng đồng yêu nhan sắc. Cô từng giành giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018, Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 và là quán quân của Supermodel International 2022. Bùi Quỳnh Hoa cũng từng ghi danh tại các cuộc thi nhan sắc khác như Hoa hậu Áo dài Việt Nam thế giới 2017, Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018...

Bùi Quỳnh Hoa không còn là cái tên xa lạ với cộng đồng yêu nhan sắc. Cô từng giành giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018, Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 và là quán quân của Supermodel International 2022. Bùi Quỳnh Hoa cũng từng ghi danh tại các cuộc thi nhan sắc khác như Hoa hậu Áo dài Việt Nam thế giới 2017, Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018...

Miss Universe Vietnam 2023 Bùi Quỳnh Hoa sở hữu chiều cao 1,75 m và số đo ba vòng lần lượt là 86-60-93 cm. Cô được các giám khảo nhận xét hội tụ đủ yếu tố về nhan sắc, hình thể, kỹ năng catwalk, trả lời phỏng vấn, ngoại ngữ.Miss Universe Vietnam 2023 Bùi Quỳnh Hoa sở hữu chiều cao 1,75 m và số đo ba vòng lần lượt là 86-60-93 cm. Cô được các giám khảo nhận xét hội tụ đủ yếu tố về nhan sắc, hình thể, kỹ năng catwalk, trả lời phỏng vấn, ngoại ngữ.

Miss Universe Vietnam 2023 Bùi Quỳnh Hoa sở hữu chiều cao 1,75 m và số đo ba vòng lần lượt là 86-60-93 cm. Cô được các giám khảo nhận xét hội tụ đủ yếu tố về nhan sắc, hình thể, kỹ năng catwalk, trả lời phỏng vấn, ngoại ngữ.

Trong phần thi ứng xử của top 3, khi được hỏi: "Vẻ đẹp của sự tự tin là gì", Quỳnh Hoa trả lời: "Sự tự tin chính là vẻ tuyệt vời của người phụ nữ, khi cô ấy tin vào bản thân để trở thành lãnh đạo của chính cuộc đời mình, cô ấy sẽ luôn sẵn sàng để tôn vinh sự thành công của người khác. Là một người thắng không kiêu bại không chảnh bởi vì thất bại chính là mẹ của thành công, là người luôn đứng dậy sau những vấp ngã trong quá khứ để tôi luyện bản thân trở nên tốt đẹp hơn. Tôi tin ở bản thân, đó là lý do tôi ở đây ngày hôm nay. Tôi tin rằng chúng ta xứng đáng với những điều tuyệt vời".Trong phần thi ứng xử của top 3, khi được hỏi: "Vẻ đẹp của sự tự tin là gì", Quỳnh Hoa trả lời: "Sự tự tin chính là vẻ tuyệt vời của người phụ nữ, khi cô ấy tin vào bản thân để trở thành lãnh đạo của chính cuộc đời mình, cô ấy sẽ luôn sẵn sàng để tôn vinh sự thành công của người khác. Là một người thắng không kiêu bại không chảnh bởi vì thất bại chính là mẹ của thành công, là người luôn đứng dậy sau những vấp ngã trong quá khứ để tôi luyện bản thân trở nên tốt đẹp hơn. Tôi tin ở bản thân, đó là lý do tôi ở đây ngày hôm nay. Tôi tin rằng chúng ta xứng đáng với những điều tuyệt vời".

Trong phần thi ứng xử của top 3, khi được hỏi: "Vẻ đẹp của sự tự tin là gì", Quỳnh Hoa trả lời: "Sự tự tin chính là vẻ tuyệt vời của người phụ nữ, khi cô ấy tin vào bản thân để trở thành lãnh đạo của chính cuộc đời mình, cô ấy sẽ luôn sẵn sàng để tôn vinh sự thành công của người khác. Là một người thắng không kiêu bại không chảnh bởi vì thất bại chính là mẹ của thành công, là người luôn đứng dậy sau những vấp ngã trong quá khứ để tôi luyện bản thân trở nên tốt đẹp hơn. Tôi tin ở bản thân, đó là lý do tôi ở đây ngày hôm nay. Tôi tin rằng chúng ta xứng đáng với những điều tuyệt vời".

Những năm gần đây, Bùi Quỳnh Hoa tích cực xuất hiện trên sàn diễn thời trang cũng như đảm nhận vị trí giám khảo tại các cuộc thi nhan sắc trong nước và quốc tế. Cô từng được mời làm huấn luyện viên truyền hình thực tế của Miss International Queen Vietnam, Hoa hậu Trái Đất Việt Nam 2023, giám khảo Super Model International Philippines 2023.Những năm gần đây, Bùi Quỳnh Hoa tích cực xuất hiện trên sàn diễn thời trang cũng như đảm nhận vị trí giám khảo tại các cuộc thi nhan sắc trong nước và quốc tế. Cô từng được mời làm huấn luyện viên truyền hình thực tế của Miss International Queen Vietnam, Hoa hậu Trái Đất Việt Nam 2023, giám khảo Super Model International Philippines 2023.

Những năm gần đây, Bùi Quỳnh Hoa tích cực xuất hiện trên sàn diễn thời trang cũng như đảm nhận vị trí giám khảo tại các cuộc thi nhan sắc trong nước và quốc tế. Cô từng được mời làm huấn luyện viên truyền hình thực tế của Miss International Queen Vietnam, Hoa hậu Trái Đất Việt Nam 2023, giám khảo Super Model International Philippines 2023.

Ngoài làm mẫu, cô còn kinh doanh tại TP.HCM. Trở lại Miss Universe Vietnam 2023, Bùi Quỳnh Hoa mong muốn cho mọi người thấy một phiên bản tốt hơn của mình.Ngoài làm mẫu, cô còn kinh doanh tại TP.HCM. Trở lại Miss Universe Vietnam 2023, Bùi Quỳnh Hoa mong muốn cho mọi người thấy một phiên bản tốt hơn của mình.

Ngoài làm mẫu, cô còn kinh doanh tại TP.HCM. Trở lại Miss Universe Vietnam 2023, Bùi Quỳnh Hoa mong muốn cho mọi người thấy một phiên bản tốt hơn của mình.

Link bài gốc: https://tienphong.vn/anh-doi-thuong-nong-bong-cua-bui-quynh-hoa-vua-dang-quang-miss-universe-vietnam-post1573802.tpo

Có thể bạn quan tâm

Sở hữu vẻ ngoài cổ điển và sang trọng với cách phối đồ mùa đông chuẩn fashionista

Sở hữu vẻ ngoài cổ điển và sang trọng với cách phối đồ mùa đông chuẩn fashionista

Các tín đồ thời trang sành điệu luôn được khen mặc đẹp và cá tính dù phần nhiều các outfit chỉ được kết hợp từ các item 'quốc dân' như áo sơ mi, gile, quần âu... Bằng cách quan sát, học hỏi và thử nghiệm cách phối đồ mùa đông từ các nhà mốt, nàng cũng có thể trở thành một fashionista chính hiệu.