AirPods 4 ra mắt tháng sau có thực sự thú vị?

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Tin vui cho những ai đang có kế hoạch mua tai nghe AirPods mới là Apple sẽ giới thiệu thế hệ AirPods 4 tại sự kiện ra mắt dòng iPhone 16 diễn ra vào giữa tháng 9 tới.

Trong bản tin mới nhất của mình, chuyên gia rò rỉ Mark Gurman của Bloomberg khẳng định AirPods 4 sẽ có đến hai phiên bản khác nhau để thay thế AirPods 2 và AirPods 3 - điều chưa từng xảy ra trước đó. Về lý thuyết, điều này có nghĩa Apple sẽ giới thiệu một mẫu AirPods 4 giá rẻ và một mẫu cao cấp với nhiều tính năng âm thanh hơn.

AirPods thế hệ thứ tư sẽ mang đến hai phiên bản khác nhau

AirPods thế hệ thứ tư sẽ mang đến hai phiên bản khác nhau

Điểm khác biệt giữa hai phiên bản AirPods 4 được cho là nằm ở tính năng chống ồn chủ động (ANC) khi chúng có thiết kế giống nhau và chia sẻ các tính năng âm thanh khác. Một điểm khác biệt nữa có thể xuất hiện giữa hai phiên bản nằm ở việc sử dụng miếng đệm silicon cho mẫu cao cấp hơn. Bất chấp sự khác biệt, hộp sạc trên cả hai phiên bản của AirPods thế hệ thứ tư sẽ chuyển sang cổng USB-C.

AirPods 4 được cho là có thiết kế kết hợp các tính năng của AirPods 3 và AirPods Pro 2, bao gồm chip H2, cải tiến Spatial Audio và pin có thời lượng sử dụng lâu hơn. Hiện vẫn chưa rõ Apple sẽ áp dụng cách tiếp cận nào để đặt tên cho hai phiên bản của AirPods 4, nhưng nhìn chung người dùng không nên nhầm lẫn sản phẩm với AirPods Pro thế hệ thứ ba mà Apple dự kiến ra mắt vào năm 2025. Kết quả là chúng có thể sử dụng tên tiêu chuẩn cho bản cao cấp và Lite cho bản giá rẻ hơn. Hoặc đơn giản cả hai đều sử dụng tên AirPods 4 và được phân biệt bằng cách đề cập đến khả năng ANC, vốn là trường hợp khả thi hơn.

Tại thị trường Việt Nam, Apple hiện vẫn bán AirPods 2 và AirPods 3 với giá tương ứng 2,69 triệu đồng và 3,99 triệu đồng.

Theo Kiến Văn (TNO)

Có thể bạn quan tâm

Chuyên gia cảnh báo AI đe dọa ngành báo chí toàn cầu

Chuyên gia cảnh báo AI đe dọa ngành báo chí toàn cầu

Các chuyên gia truyền thông hàng đầu đã bày tỏ mối quan ngại sâu sắc về tác động của trí tuệ nhân tạo (AI) đối với nền báo chí thế giới tại Hội nghị Quốc tế lần thứ VIII của các Biên tập viên Truyền thông châu Âu - Mỹ Latinh và Caribe diễn ra tại thành phố Cartagena của Colombia.

Thủ tướng Chính phủ gặp mặt và đối thoại với thanh niên: Kỳ vọng sức bật từ phát triển khoa học công nghệ

Thủ tướng Chính phủ gặp mặt và đối thoại với thanh niên: Kỳ vọng sức bật từ phát triển khoa học công nghệ

Người trẻ miền Tây vừa hào hứng vừa trăn trở, kỳ vọng về những bước tiến trong lĩnh vực mình công tác khi có cơ hội đối thoại với Thủ tướng Chính phủ về chủ đề "Thanh niên VN tiên phong phát triển khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia".

Nghiệm thu nhiệm vụ khoa học xây dựng mô hình liên kết để đào tạo nghề, giới thiệu việc làm cho thanh niên DTTS tỉnh Gia Lai

Nghiệm thu nhiệm vụ khoa học xây dựng mô hình liên kết để đào tạo nghề, giới thiệu việc làm cho thanh niên DTTS tỉnh Gia Lai

(GLO)- Chiều 19-3, Hội đồng Khoa học và Công nghệ chuyên ngành tỉnh Gia Lai đã nghiệm thu nhiệm vụ xây dựng mô hình liên kết giữa cơ sở đào tạo nghề với doanh nghiệp để đào tạo nghề, giới thiệu việc làm cho thanh niên dân tộc thiểu số (DTTS) trên địa bàn tỉnh.