AirPods 2 sẽ đi kèm bộ sạc không dây cực nhanh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Một nguồn tin mới nhất cho biết phiên bản tai nghe không dây thế hệ tiếp theo của Apple, AirPods 2 sẽ đi kèm một tính năng đáng giá, đó là sạc không dây.
 

AirPods 2 sẽ mang đến bản nâng cấp lớn về tính năng so với tiền nhiệm-Ảnh: AFP
AirPods 2 sẽ mang đến bản nâng cấp lớn về tính năng so với tiền nhiệm-Ảnh: AFP



Theo PhoneArena, AirPods 2 (tên tạm gọi) dự kiến sẽ được Apple giới thiệu tại sự kiện do công ty tổ chức vào ngày 25.3 tới đây. Bản cập nhật này được cho là đi kèm các tính năng chống thấm nước, lớp cao su bám chặt hơn để giữ nó ổn định trong tai nghe (tương tự vật liệu trên Apple Pencil 2), âm thanh cải tiến, Siri luôn bật và tùy chọn biến thể màu đen mới.

Mặc dù vậy, thông tin mới rò rỉ cho thấy AirPods 2 sẽ đi kèm tính năng hữu dụng là sạc không dây (sử dụng tiêu chuẩn Qi) với khả năng sạc cực nhanh. Điều này được nêu trong một tweet gửi bởi Max Weinbach đến từ XDA Developers, cho biết tính năng mới này sẽ sạc cả hộp đựng và AirPods, cho phép cung cấp năng lượng pin từ 0-100% chỉ trong vòng… 15 phút. Hộp đựng cũng làm việc với AirPods gốc sẽ có thiết kế lớn và nặng hơn so với hộp đựng hiện tại.

Cũng tại sự kiện, nhiều khả năng Apple sẽ giới thiệu một số mẫu iPad mới, bao gồm cả iPad mini 5. Đây là phiên bản cập nhật của iPad mini 4 ra mắt từ năm 2015 với chip A-series mới. Apple cũng có thể giới thiệu dịch vụ thuê bao Apple News mới bao gồm nền tảng tạp chí Texture mà công ty đã mua vào năm ngoái, cùng dịch vụ truyền phát video cạnh tranh với Netflix, Hulu, Amazon và các dịch vụ khác.

Kiến Văn (thanhnien)

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Hội Vật lý Hoa Kỳ chia sẻ về sóng tô-pô trong khí quyển và đại dương Trái Đất

Chủ tịch Hội Vật lý Hoa Kỳ chia sẻ về sóng tô-pô trong khí quyển và đại dương Trái Đất

(GLO)- Chiều 18-6, tại Trung tâm Quốc tế Khoa học và Giáo dục liên ngành (ICISE), ông Brad Marston - Chủ tịch Hội Vật lý Hoa Kỳ (APS), Giáo sư Vật lý tại Đại học Brown (Hoa Kỳ) đã có buổi nói chuyện đại chúng với chủ đề “Các loại sóng có nguồn gốc tô-pô trong hệ chất lưu của Trái Đất và xa hơn nữa”.

Các công cụ AI ngày càng hiểu con người, nhưng nhân loại lại dần mù mờ trước cách AI hoạt động.

Cảnh báo AI đang tiến hóa vượt ngoài tầm hiểu biết của con người

(GLO)- Các chuyên gia công nghệ hàng đầu thế giới vừa đưa ra cảnh báo về tốc độ phát triển của trí tuệ nhân tạo (AI), công nghệ này đang tiến gần đến ngưỡng mà con người không còn thực sự hiểu rõ cách nó vận hành, trong khi AI ngày càng hiểu sâu hơn về hành vi, tâm lý và động cơ của con người.

null