5 cổ phiếu sẽ bị đình chỉ giao dịch từ ngày 18-9

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
5 cổ phiếu HPX, IBC, AGM, TTB, TGG sẽ bị đình chỉ giao dịch trên HOSE kể từ ngày 18-9.

Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM (HOSE) vừa công bố quyết định về việc chuyển đổi cổ phiếu từ diện hạn chế giao dịch sang diện đình chỉ giao dịch đối với 5 cổ phiếu bao gồm: HPX của Công ty CP Đầu tư Hải Phát, IBC của Công ty CP Đầu tư Apax Holdings, TGG của Công ty CP The Golden Group, AGM của Công ty CP Xuất nhập khẩu An Giang và TTB của Công ty CP Tập đoàn Tiến Bộ. 5 cổ phiếu này đang thuộc diện hạn chế của HOSE và chỉ được giao dịch trong phiên chiều.

Theo đó, 5 cổ phiếu HPX, IBC, AGM, TTB, TGG sẽ bị đình chỉ giao dịch trên HoSE kể từ ngày 18-9-2023. Nguyên nhân vì các doanh nghiệp này tiếp tục vi phạm các quy định về công bố thông tin trên thị trường chứng khoán sau khi đã bị đưa vào diện hạn chế giao dịch, thuộc trường hợp chứng khoán bị đình chỉ giao dịch.

Sau khi có thông báo của HOSE, chốt phiên giao dịch ngày 12-9, 5 cổ phiếu trên có đến 4 cổ phiếu giảm kịch sàn và dư bán hàng triệu cổ phiếu là HPX, IBC, AGM và TGG. Riêng TTB không có giao dịch trên thị trường

Có thể bạn quan tâm

Những giấy tờ nào không phải nộp lại khi đăng ký doanh nghiệp qua mạng?

Những giấy tờ nào không phải nộp lại khi đăng ký doanh nghiệp qua mạng?

(GLO)- Từ ngày 23-7-2026, Chính phủ ban hành Nghị định số 296/2026/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số quy định về đăng ký doanh nghiệp, trong đó có nhiều điểm mới nhằm đơn giản hóa thủ tục hành chính, đẩy mạnh chuyển đổi số và giảm giấy tờ khi thực hiện đăng ký doanh nghiệp qua mạng.

Chủ hộ kinh doanh dưới 1 tỷ đồng được dừng đóng BHXH bắt buộc thế nào?

Chủ hộ kinh doanh dưới 1 tỷ đồng được dừng đóng BHXH bắt buộc thế nào?

(GLO)- Từ ngày 1-1-2026, chủ hộ kinh doanh có doanh thu kê khai dưới 1 tỷ đồng/năm không còn thuộc diện tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH) bắt buộc đối với chính mình. Hướng dẫn mới của Bảo hiểm xã hội Việt Nam cũng nêu rõ cách xử lý đối với những trường hợp đã tham gia BHXH bắt buộc trước đó.

Bệ phóng cho sản phẩm công nghiệp nông thôn

Bệ phóng cho sản phẩm công nghiệp nông thôn

(GLO)- Từ những chiếc ống hút làm từ tinh bột gạo đến các thiết bị cơ khí phục vụ tàu cá vươn khơi…, nhiều sản phẩm công nghiệp nông thôn của tỉnh Gia Lai đang từng bước khẳng định chất lượng, tạo dựng chỗ đứng trên thị trường trong nước và hướng tới xuất khẩu.

Gia Lai tổ chức hội thảo cập nhật xu hướng thương mại điện tử năm 2026

Gia Lai tổ chức hội thảo cập nhật xu hướng thương mại điện tử năm 2026

(GLO)- Chiều 10-7, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Gia Lai phối hợp với Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM), ACCESSTRADE Việt Nam và HOPI LiveHub tổ chức chương trình Gia Lai E-Commerce Forward 2026 với chủ đề “Cập nhật những xu hướng mới nhất trên thương mại điện tử từ năm 2026”.

null