5 cổ phiếu sẽ bị đình chỉ giao dịch từ ngày 18-9

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
5 cổ phiếu HPX, IBC, AGM, TTB, TGG sẽ bị đình chỉ giao dịch trên HOSE kể từ ngày 18-9.

Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM (HOSE) vừa công bố quyết định về việc chuyển đổi cổ phiếu từ diện hạn chế giao dịch sang diện đình chỉ giao dịch đối với 5 cổ phiếu bao gồm: HPX của Công ty CP Đầu tư Hải Phát, IBC của Công ty CP Đầu tư Apax Holdings, TGG của Công ty CP The Golden Group, AGM của Công ty CP Xuất nhập khẩu An Giang và TTB của Công ty CP Tập đoàn Tiến Bộ. 5 cổ phiếu này đang thuộc diện hạn chế của HOSE và chỉ được giao dịch trong phiên chiều.

Theo đó, 5 cổ phiếu HPX, IBC, AGM, TTB, TGG sẽ bị đình chỉ giao dịch trên HoSE kể từ ngày 18-9-2023. Nguyên nhân vì các doanh nghiệp này tiếp tục vi phạm các quy định về công bố thông tin trên thị trường chứng khoán sau khi đã bị đưa vào diện hạn chế giao dịch, thuộc trường hợp chứng khoán bị đình chỉ giao dịch.

Sau khi có thông báo của HOSE, chốt phiên giao dịch ngày 12-9, 5 cổ phiếu trên có đến 4 cổ phiếu giảm kịch sàn và dư bán hàng triệu cổ phiếu là HPX, IBC, AGM và TGG. Riêng TTB không có giao dịch trên thị trường

Có thể bạn quan tâm

Chư Sê đột phá trong thu ngân sách

Chư Sê tạo đột phá trong thu ngân sách

(GLO)- Dưới sự chỉ đạo quyết liệt của cấp ủy, chính quyền địa phương, ngành Thuế xã Chư Sê đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp đột phá trong thu ngân sách nhà nước. Nhờ đó, xã đã về đích trước kế hoạch.

Công bằng thuế

Công bằng thuế

Đó là vấn đề người đóng thuế cần nhất và quan điểm này cũng được 'tư lệnh' ngành tài chính ủng hộ khi xây dựng ngưỡng doanh thu chịu thuế cho hộ kinh doanh trong giai đoạn sắp tới.

null