15 DN tham gia Ngày hội việc làm tại Khu công nghiệp Phú Tài

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(BĐ) - Ngày 12.2, Trung tâm Dịch vụ việc làm Bình Định (Sở LĐ-TB&XH) tổ chức Ngày hội việc làm tại Khu công nghiệp Phú Tài (TP Quy Nhơn).

Theo khảo sát của Trung tâm Dịch vụ việc làm Bình Định, các DN trong và ngoài tỉnh hiện có nhu cầu tuyển dụng 5.500 người lao động để phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh sau Tết Nguyên đán và trong năm 2025. Riêng DN trong tỉnh có nhu cầu tuyển 3.490 vị trí.

Người lao động tìm hiểu thông tin tuyển dụng, trao đổi thông tin cá nhân với đại diện DN tại ngày hội việc làm tại Khu công nghiệp Phú Tài. Ảnh: ĐVCC

Người lao động tìm hiểu thông tin tuyển dụng, trao đổi thông tin cá nhân với đại diện DN tại ngày hội việc làm tại Khu công nghiệp Phú Tài. Ảnh: ĐVCC

Ngày hội việc làm tại Khu công nghiệp Phú Tài có 15 DN tham gia trực tiếp, tìm kiếm các ứng viên phù hợp. Nhiều DN khác ủy quyền cho Trung tâm tư vấn, giới thiệu việc làm.

Có 240 người lao động tham gia ngày hội để tìm hiểu thông tin tuyển dụng của DN và trao đổi thông tin liên lạc cá nhân để DN trực tiếp liên hệ, phỏng vấn. Tại ngày hội, có 105 lượt lao động đăng ký việc làm tại các DN trong và ngoài tỉnh.

Được biết, ngày hội việc làm sẽ tiếp tục được tổ chức tại Khu công nghiệp Nhơn Hòa (TX An Nhơn) vào ngày 13.2 và tại Cụm công nghiệp Bồng Sơn (TX Hoài Nhơn) vào ngày 14.2.          

NGUYỄN MUỘI

Có thể bạn quan tâm

Trao quà "Xuân yêu thương" cho bệnh nhi ung thư máu

Trao 25 suất quà cho các bệnh nhi ung thư máu

(GLO)- Chiều 9-1, Chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Tương chao đậu hũ 3 Phù Cát phối hợp với các tổ chức thiện nguyện, nhà hảo tâm tổ chức chương trình "Xuân yêu thương" tại Khoa Ung bướu, Bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh Gia Lai.

Dịch vụ thuê dọn nhà tăng mạnh

Dịch vụ thuê dọn nhà tăng mạnh

(GLO)- Còn hơn 1 tháng nữa đến Tết nguyên đán Bính Ngọ, nhu cầu thuê dịch vụ dọn nhà tăng mạnh. Không chỉ giúp các gia đình giảm áp lực dọn dẹp, thị trường dịch vụ vệ sinh còn tạo thêm việc làm, thu nhập cho người lao động, nhất là trong bối cảnh vừa trải qua một năm nhiều thiên tai, biến động.

Hội Nữ Doanh nhân tỉnh Gia Lai thăm, tặng quà tại Trung tâm Nuôi dưỡng Người tâm thần Hoài Nhơn

Hội Nữ Doanh nhân tỉnh Gia Lai thăm, tặng quà tại Trung tâm Nuôi dưỡng người tâm thần Hoài Nhơn

(GLO)- Hòa trong không khí chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh Gia Lai lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030 thành công tốt đẹp, sáng 7-1, Hội Nữ Doanh nhân tỉnh Gia Lai tổ chức chuyến thăm và tặng quà tại Trung tâm Nuôi dưỡng người tâm thần Hoài Nhơn (phường Hoài Nhơn Tây).

Ðiểm tựa vững vàng trong hoạn nạn

Ðiểm tựa vững vàng trong hoạn nạn

(GLO)- Giữa những tình huống sinh tử, nơi thiên tai, tai nạn bất ngờ ập đến, cán bộ, chiến sĩ Ðội Công tác chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (trụ sở tại phường Diên Hồng, phụ trách 47 xã, phường khu vực phía Tây Gia Lai) luôn có mặt kịp thời, dũng cảm và trách nhiệm.

Kỳ vọng những đổi thay trong nhiệm kỳ mới

Kỳ vọng những đổi thay trong nhiệm kỳ mới

(GLO)- Ðại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh Gia Lai lần thứ I (nhiệm kỳ 2025-2030) sẽ mở ra chặng đường phát triển mới cho hoạt động của các cấp Hội Phụ nữ trong toàn tỉnh. Hòa chung không khí phấn khởi hướng về sự kiện quan trọng này, cán bộ, hội viên, phụ nữ đã chia sẻ những ý kiến tâm huyết.

Ia Ly “mắc kẹt” với bài toán tái định cư

Ia Ly “mắc kẹt” với bài toán tái định cư

(GLO)- Công tác di dời, tái định cư cho các hộ dân vùng sạt lở tại xã Ia Ly (tỉnh Gia Lai) hiện còn vướng quy định bồi thường, hỗ trợ và bố trí đất ở. Trong khi đó, nguy cơ sạt lở luôn rình rập, đe dọa mất an toàn tính mạng người dân.

Gia Lai: Đón năm mới ấm áp, nhiều ước vọng

Gia Lai: Đón năm mới ấm áp, nhiều ước vọng

(GLO)- Ngày đầu kỳ nghỉ Tết Dương lịch 2026 ở Gia Lai không quá ồn ào, náo nhiệt nhưng đủ để cảm nhận nhịp chuyển nhẹ nhàng của cuộc sống khi năm mới bắt đầu. Trong không khí ấy, mỗi người có một cách trải nghiệm riêng, song đều gửi gắm ước vọng về một năm bình an, nhiều khởi sắc.

null