15 DN tham gia Ngày hội việc làm tại Khu công nghiệp Phú Tài

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(BĐ) - Ngày 12.2, Trung tâm Dịch vụ việc làm Bình Định (Sở LĐ-TB&XH) tổ chức Ngày hội việc làm tại Khu công nghiệp Phú Tài (TP Quy Nhơn).

Theo khảo sát của Trung tâm Dịch vụ việc làm Bình Định, các DN trong và ngoài tỉnh hiện có nhu cầu tuyển dụng 5.500 người lao động để phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh sau Tết Nguyên đán và trong năm 2025. Riêng DN trong tỉnh có nhu cầu tuyển 3.490 vị trí.

Người lao động tìm hiểu thông tin tuyển dụng, trao đổi thông tin cá nhân với đại diện DN tại ngày hội việc làm tại Khu công nghiệp Phú Tài. Ảnh: ĐVCC

Người lao động tìm hiểu thông tin tuyển dụng, trao đổi thông tin cá nhân với đại diện DN tại ngày hội việc làm tại Khu công nghiệp Phú Tài. Ảnh: ĐVCC

Ngày hội việc làm tại Khu công nghiệp Phú Tài có 15 DN tham gia trực tiếp, tìm kiếm các ứng viên phù hợp. Nhiều DN khác ủy quyền cho Trung tâm tư vấn, giới thiệu việc làm.

Có 240 người lao động tham gia ngày hội để tìm hiểu thông tin tuyển dụng của DN và trao đổi thông tin liên lạc cá nhân để DN trực tiếp liên hệ, phỏng vấn. Tại ngày hội, có 105 lượt lao động đăng ký việc làm tại các DN trong và ngoài tỉnh.

Được biết, ngày hội việc làm sẽ tiếp tục được tổ chức tại Khu công nghiệp Nhơn Hòa (TX An Nhơn) vào ngày 13.2 và tại Cụm công nghiệp Bồng Sơn (TX Hoài Nhơn) vào ngày 14.2.          

NGUYỄN MUỘI

Có thể bạn quan tâm

Vượt qua bóng tối để tìm lại bình minh cuộc đời

Vượt qua bóng tối để tìm lại bình minh cuộc đời

(GLO)- Trên địa bàn tỉnh, có những người từng có đôi mắt sáng nhưng bất ngờ mất thị lực ở tuổi thanh niên hoặc trung niên. Việc phải làm quen với bóng tối khi đã trưởng thành là cú sốc không dễ vượt qua. Bằng nghị lực và quyết tâm, họ đã từng bước tìm lại thăng bằng, viết tiếp cuộc đời mình.

Phụ nữ Gia Lai hướng về ngày hội lớn.

Phụ nữ Gia Lai hướng về ngày hội lớn

(GLO)- Kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2025), các cấp Hội phụ nữ tỉnh Gia Lai đã triển khai nhiều hoạt động, công trình và phần việc thiết thực, thể hiện tinh thần trách nhiệm, tình yêu thương và khát vọng cống hiến của phụ nữ trong thời kỳ mới.

Nhờ được hỗ trợ bò giống và vay vốn ưu đãi, gia đình ông Kpuih Pup (làng Tai Glai, xã Ia Ko, tỉnh Gia Lai) đã vươn lên thoát nghèo.

Ia Ko quyết tâm giảm nghèo

(GLO)- Bằng nhiều giải pháp đồng bộ, phát huy vai trò lãnh đạo của tổ chức Ðảng, sự quản lý, điều hành của chính quyền, xã Ia Ko (tỉnh Gia Lai) đang từng bước cụ thể hóa nghị quyết về giảm nghèo, tạo chuyển biến tích cực trong đời sống người dân.

Hướng dẫn người dân chạy xe trong vòng số 8.

Đào tạo, sát hạch cấp giấy phép lái xe miễn phí cho người dân xã Ia O

(GLO)- Ngày 14-10, tại xã Ia O, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT), Công an tỉnh Gia Lai phối hợp cùng Trung tâm Đào tạo và sát hạch lái xe (phường Pleiku) và Phòng khám đa khoa Sysmed Phù Đổng tổ chức khám sức khỏe, nhận hồ sơ, phát tài liệu, dạy lý thuyết để sát hạch cấp giấy phép lái xe mô tô hạng A1 cho người dân.

Trao học bổng đến các em học sinh. Ảnh: Như Nguyện

SAP-VN đồng hành cùng người yếu thế phía Tây Gia Lai

(GLO)- Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh Gia Lai vừa phối hợp với tổ chức SAP-VN (Social Assistance Program for Vietnam-chương trình trợ giúp xã hội cho Việt Nam) và 19 xã, 6 phường phía Tây tỉnh trao quà, học bổng cho các đối tượng khó khăn. Chương trình đã mang đến nhiều niềm vui, sự sẻ chia ấm áp.

null