Từ khóa: tử vong do dại

Cam kết chung tay phòng-chống bệnh dại

Cam kết chung tay phòng-chống bệnh dại

(GLO)- Tại Gia Lai, bệnh dại là một trong các bệnh có số ca tử vong cao nhất. Tại lễ mít tinh phòng-chống bệnh dại diễn ra tại huyện Đức Cơ mới đây, các sở, ban, ngành và địa phương đã cùng cam kết chung tay phòng-chống loại bệnh truyền nhiễm nguy hiểm này.

Lễ mít tinh về phòng, chống bệnh Dại trên người năm 2025

Lễ mít tinh về phòng, chống bệnh Dại trên người năm 2025

(GLO)- Gia Lai là một trong những tỉnh có số ca mắc và tử vong do bệnh dại liên tiếp tăng cao nhất qua các năm tại khu vực Tây Nguyên. Sáng 20-5, tại Nhà thi đấu đa năng thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ; Sở Y tế tỉnh Gia Lai tổ chức Lễ mít tinh về phòng-chống bệnh dại trên người năm 2025.

Gia Lai mít tinh phòng-chống bệnh dại

Gia Lai mít tinh phòng-chống bệnh dại

(GLO)- Sáng 20-5, tại thị trấn Chư Ty  (huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai), Sở Y tế phối hợp với chính quyền địa phương và các đơn vị liên quan tổ chức Lễ mít tinh phòng-chống bệnh dại năm 2025.

Mít tinh cấp quốc gia hưởng ứng Ngày Thế giới phòng-chống bệnh dại tại Gia Lai

Mít tinh cấp quốc gia hưởng ứng Ngày Thế giới phòng-chống bệnh dại tại Gia Lai

(GLO)- Sáng 28-9, tại nhà Thiếu nhi TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai), Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương phối hợp với Cục Y tế Dự phòng (Bộ Y tế), Cục Thú y (Bộ Nông nghiệp và PTNT) và UBND tỉnh Gia Lai tổ chức lễ mít tinh cấp quốc gia hưởng ứng Ngày Thế giới phòng- chống bệnh dại năm 2023 với chủ đề Một sức khỏe “All for One, One Health for all”. Tham dự lễ mít tinh có đại diện các Bộ, ngành Trung ương, các tổ chức quốc tế và lãnh đạo Sở Y tế, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, Chi cục Thú y trực thuộc 63 tỉnh, thành phố trong cả nước.