Từ khóa: Trường THPT Hoàng Hoa Thám

Xúc động những lá thư tri ân

Xúc động những lá thư tri ân

(GLO)- Với học sinh khối 12, mùa hè là thời gian đánh dấu sự trưởng thành để đi đến những chân trời mới và thực hiện hoài bão, ước mơ. Qua những lá thư tri ân, các em gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thầy-cô giáo và bố mẹ-những người luôn đồng hành, nâng đỡ trong suốt những năm tháng học trò.

Kể chuyện bằng... bóng

Kể chuyện bằng... bóng

(GLO)- Trên tấm màn sân khấu, bóng của các vũ công khi uyển chuyển đơn lẻ, lúc lại lồng ghép biến hóa thành nhiều chủ thể khác nhau. Với sự kết hợp cùng âm thanh, ánh sáng một cách sinh động, những câu chuyện giàu cảm xúc cứ thế được kể lại một cách chân thực và chạm đến trái tim khán giả.
Chuyện thầy giáo gian nan đi tìm nguồn cội

Chuyện thầy giáo gian nan đi tìm nguồn cội

Thầy giáo Nguyễn Vĩnh Khánh (74 tuổi, nguyên Hiệu trưởng Trường THPT Hoàng Hoa Thám, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa) mất mẹ trong chiến tranh khi còn thơ bé và không hề biết mặt cha khi được sinh ra. Những năm tháng tuổi thơ của ông sống trong sự đùm bọc của đồng đội cha mẹ mình và sự yêu thương của một gia đình người đồng bào Raglai. Sau khi được ra Bắc học tập, thống nhất đất nước ông đã trở lại Khánh Hòa để tìm về nguồn cội và người đã nuôi mình thuở bé thơ.
Học sinh Pleiku hiến kế phát triển du lịch

Học sinh Pleiku hiến kế phát triển du lịch

(GLO)- Với mong muốn thúc đẩy ngành “công nghiệp không khói“ của địa phương phát triển, một số học sinh ở Pleiku (tỉnh Gia Lai) đã bắt tay thực hiện nhiều ý tưởng hay, hữu ích. Bên cạnh góp phần quảng bá du lịch, việc làm của các em còn nhằm phục vụ hoạt động giáo dục truyền thống trong nhà trường.
Món quà ý nghĩa với học trò nghèo

Món quà ý nghĩa với học trò nghèo

(GLO)- Những phần quà đang được nhiều trường học trên địa bàn tỉnh trao tận tay học sinh có hoàn cảnh khó khăn ngay khi các em đi học trở lại. Trước đó, nhiều em cũng đã được các thầy-cô giáo đến tận nhà tặng quà cùng tài liệu học tập trong thời gian nghỉ học để phòng-chống dịch Covid-19.