Trường Trung cấp Văn hóa-Nghệ thuật Gia Lai thông báo tuyển sinh năm 2017

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch Gia Lai

Trường Trung cấp Văn hóa-Nghệ thuật Gia Lai thông báo tuyển sinh năm 2017


* Đối với hệ Trung cấp:

- Ngành đào tạo: Nhóm ngành nghệ thuật gồm: Thanh nhạc, Organ, Guitare, t’rưng; nghệ thuật biểu diễn múa dân gian dân tộc; hội họa, điêu khắc.
- Ngành Quản lý Văn hóa, Thư viện- Thiết bị trường học, hướng dẫn du lịch.
- Điều kiện dự tuyển: Đã tốt nghiệp Trung học cơ sở trở lên (xét tuyển học bạ Trung học cơ sở; sơ tuyển năng khiếu đối với nhóm ngành nghệ thuật).

* Đối với hệ liên thông từ trung cấp lên đại học:

- Ngành Khoa học thư viện, Quản lý Văn hóa; điều kiện thi tuyển: Đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp ngành tương ứng.
- Hạn nộp hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 30-10-2017.
- Mọi chi tiết xin liên hệ: Phòng Đào tạo và Nghiên cứu khoa học; điện thoại: (0269) 3748280; DĐ: 0982256357; Website: www.vhntgialai.edu.vn

 

Có thể bạn quan tâm

Shop hoa yêu thương Gia Lai

Shop hoa yêu thương Gia Lai

(GLO)- Nhân ngày 8-3 shop hoa yêu thương Gia Lai giao hoa tận nơi; giảm giá 30% cho ngày Quốc tế Phụ nữ Việt Nam (giá hoa hồng: 6k/bông hồng, từ 100k đến 1.000k/lẵng).
Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn thông báo

Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn thông báo

Sở Nông nghiệp và PTNT cùng các sở, ngành liên quan đã nhiều lần có văn bản nhắc nhở đôn đốc, mời đến văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT Gia Lai để làm việc và thành lập Đoàn công tác liên ngành đến trực tiếp làm việc tại trụ sở Công ty có dự án, nhưng đến nay các Chủ dự án vẫn chây ì, không chấp hành việc nộp tiền trồng rừng thay thế theo đúng quy định.
Dịch vụ nấu ăn Như Ý

Dịch vụ nấu ăn Như Ý

Chuyên nấu đồ ăn, đồ cúng tại nhà. Với kinh nghiệm đầu bếp lâu năm tại các nhà hàng. Dịch vụ nấu ăn Như Ý với trên 50 món ăn ẩm thực Việt Nam. Các chị có thể chọn nấu ăn tại nhà giá chỉ 8.000 đồng/suất hoặc chọn nấu ăn mang đến từ 600.000 đồng/mâm đến 2.500.000 đồng/mâm.
Họa tiết áo sơ mi nữ đẹp giúp bạn dễ dàng tạo sức hút

Họa tiết áo sơ mi nữ đẹp giúp bạn dễ dàng tạo sức hút

Những chiếc áo sơ mi nữ đẹp được thiết kế với chất liệu ngày một cải tiến hơn, giúp các bạn gái có thể tự tin diện chúng ở nhiều môi trường khác nhau mà vẫn tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoáng mát. Hãy cùng điểm qua 3 mẫu họa tiết áo sơ mi nữ có thể giúp bạn trở nên nổi bật hơn trong những ngày đầu thu này nhé.