Trẻ 13 tuổi chạy xe máy gần 300 km từ Kon Tum sang Đắk Lắk

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
 
Sau khi cho ăn uống, người dân đã bàn giao đứa trẻ đi xe máy gần 300 km cho Công an thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk).
Tối 2-9, thông tin từ Công an thị xã Buôn Hồ xác nhận, đơn vị vừa tiếp nhận A Duy Khang (13 tuổi, trú tại Đắk Hà, Kon Tum) do người dân đưa đến nhờ giúp đỡ. Em này đã điều khiển xe máy gần 300 km từ Đắk Hà (Kon Tum) sang Buôn Hồ.
 
 A Duy Khang đang ở tại trụ sở công an.
“Hiện tình trạng sức khỏe của cháu chưa ổn định, đói run. Chúng tôi đã cho cháu ăn uống và nghỉ ngơi. Đợi khi tinh thần cháu ổn định và khi xin ý kiến của lãnh đạo, chúng tôi sẽ cho thông báo tìm người thân của cháu” - một cán bộ công an thông tin.
Trước đó, ông Trần Văn Tư (60 tuổi, trú phường Thiện an, thị xã Buôn Hồ) phát hiện Khang trong tình trạng đói, run tại phường An Bình. Cùng với đó là xe máy 82H1-088.70.
Khang cho biết đã lấy xe của cha để chạy từ Kon Tum sang Đắk Lắk. Sau đó, ông Tư đã đưa Khang đến Công an Buôn Hồ. Lúc gặp Khang mặc áo màu đen, đi dép đỏ và chạy xe máy màu xanh, trên xe có một chiếc quần tây.
Huy Trường (PLO)

Có thể bạn quan tâm

Nghề rèn của người Mạ

Nghề rèn của người Mạ

Đời sống của người Mạ luôn gắn với núi rừng, nương rẫy. Để đáp ứng nhu cầu đời sống, sản xuất, các nghề thủ công truyền thống ra đời, trong đó có nghề rèn.