Từ khóa: trải nghiệm

Trải nghiệm vẻ đẹp hoang sơ của suối Đak Hyam

Trải nghiệm vẻ đẹp hoang sơ của suối Đak Hyam

(GLO)- Từ trụ sở UBND xã Hà Tam (huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai) du khách theo con đường bê tông di chuyển khoảng 6 km về phía Đông Nam sẽ đến suối Đak Hyam. Tiếng nước lao xao đổ vào phiến đá mang theo hơi gió mát lành giữa khung cảnh núi rừng hoang sơ níu chân lữ khách.
Thăm vườn nho hữu cơ ở Ia Grai

Thăm vườn nho hữu cơ ở Ia Grai

(GLO)- Cách TP. Pleiku chừng 15 km, vườn nho Gia Lai (ở tổ dân phố 7, thị trấn Ia Kha, huyện Ia Grai) của anh Đặng Đại Dương đã bắt đầu cho thu hoạch những lứa quả đầu tiên và đón khách đến tham quan, trải nghiệm.
Tình nguyện viên nông nghiệp quốc tế: Cơ hội trải nghiệm quý giá

E-magazineTình nguyện viên nông nghiệp quốc tế: Cơ hội trải nghiệm quý giá

(GLO)- “Bạn lên đây sẽ phải vất vả với công việc nhà nông, cho chó mèo, gà vịt ăn. Bạn cũng sẽ phải dọn phân bò thiệt đó!”-ấy là những “cảnh báo” không mấy dễ chịu của bạn trẻ Trần Thị Kim Phùng Thủy-Chủ nông trại Moon’s Coffee Farm (số 1418 Trường Chinh, TP. Pleiku) dành cho các tình nguyện viên (TNV) đến từ nhiều nước trên thế giới. Vậy nhưng, nhiều người vẫn sẵn lòng đến nông trại này với mong muốn trải nghiệm cách thức làm nông nghiệp xanh, hòa mình vào thiên nhiên trong lành.

Gia Lai 24h: Trải nghiệm sắc màu văn hóa

Gia Lai 24h: Trải nghiệm sắc màu văn hóa

(GLO)-

Tiếp nối thành công của “Cồng chiêng cuối tuần-Thưởng thức và trải nghiệm” diễn ra tối thứ 7 hàng tuần tại Quảng trường Đại Đoàn Kết (TP. Pleiku), Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai tiếp tục tổ chức chương trình “Sắc màu văn hóa Gia Lai-Bảo tồn và phát triển” vào sáng chủ nhật hàng tuần tại khuôn viên Bảo tàng tỉnh.

Trải nghiệm để trưởng thành

Trải nghiệm để trưởng thành

(GLO)- Trải nghiệm được hiểu là quá trình tìm tòi, tiếp xúc với những điều mới mẻ trong đời sống để rút ra bài học, kinh nghiệm, vốn sống ý nghĩa cho chính bản thân mình. Tục ngữ có câu “Đi một ngày đàng học một sàng khôn”. Thế nên, những trải nghiệm có giá trị đặc biệt quan trọng đối với mỗi người dù là ai, ở bất kỳ lứa tuổi nào.

Trải nghiệm thú vị tại Tuần lễ Văn hóa ẩm thực

Trải nghiệm thú vị tại Tuần lễ Văn hóa ẩm thực

(GLO)- Tuần lễ Văn hóa ẩm thực tại khuôn viên Bảo tàng tỉnh thực sự ấn tượng và thu hút đông đảo người dân cũng như du khách gần xa. Hoạt động này diễn ra từ ngày 2 đến ngày 6-11 và là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động đặc sắc chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày Di sản Văn hóa Việt Nam (23/11/1945-23/11/2022).
Gia Lai rộn ràng đón khách du lịch dịp lễ 2-9

Gia Lai rộn ràng đón khách du lịch dịp lễ 2-9

(GLO)- Đại dịch Covid-19 được kiểm soát giúp bức tranh du lịch cả nước dần thắm sắc trở lại, trong đó có Gia Lai. Dịp lễ Quốc khánh 2-9 năm nay, khá đông du khách đã tìm về mảnh đất cao nguyên đầy nắng gió để hòa mình với thiên nhiên hùng vỹ, thơ mộng hay trải nghiệm những nét văn hóa truyền thống đặc sắc của cư dân bản địa.
Ngỡ ngàng Đăk Sing

Ngỡ ngàng Đăk Sing

Mang nét đẹp hoang sơ, kỳ vĩ, thác Đăk Sing, xã Văn Lem (huyện Đăk Tô) như một bức tranh thủy mặc, thật sự là một điểm đến thú vị dành cho những ai yêu thích loại hình du lịch trải nghiệm.
Chiến dịch "Kỳ nghỉ hồng": Cơ hội trải nghiệm và cống hiến

Chiến dịch "Kỳ nghỉ hồng": Cơ hội trải nghiệm và cống hiến

(GLO)- Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng“ là 1 trong 5 nội dung của Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 do Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Gia Lai phát động. Với nhiều hoạt động ý nghĩa, chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng“ đã tạo sức lan tỏa mạnh mẽ về tinh thần tình nguyện, xung kích của đoàn viên, thanh niên.