Thuê người theo dõi, bắt quả tang chồng trong nhà nghỉ với người tình

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Sau khi bắt quả tang chồng và người tình trong nhà nghỉ, các đối tượng đã bắt 2 người cỡi quần áo quay clip và cưỡng đoạt tiền.
Ngày 3-4, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, cho biết đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Lê Thị Thìn (42 tuổi) và Lê Xuân Phương (50 tuổi, cùng trú TP Buôn Ma Thuột) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Các đối tượng liên quan trong vụ án tại cơ quan công an
Các đối tượng liên quan trong vụ án tại cơ quan công an
Theo kết quả điều tra ban đầu, Thìn nghi chồng là ông N.K.H. có quan hệ yêu đương với bà N.T.N.T. nên đã nhờ Trần Công Hải (57 tuổi, TP Buôn Ma Thuột) theo dõi 30 ngày, với tiền công là 30 triệu đồng.
Sau đó, Hải đã nhờ Phương theo dõi và trả tiền công 15 triệu đồng. Phương tiếp tục nhờ và trả một nửa số tiền cho Nguyễn Thanh Hoàng (47 tuổi, trú tỉnh Bình Định) để cùng mình đi theo dõi.
Để thực hiện việc theo dõi, Phương và Hoàng đã mua thiết bị định vị gắn vào xe máy ông H. Đến ngày 19-3, phát hiện ông H. và bà T. đến một nhà nghỉ ở phường Ea Tam (TP Buôn Ma Thuột) thì các đối tượng kéo đến bắt quả tang.
Tại đây, Phương đã dùng tay tát vào mặt bà T. Sau đó, các đối tượng bắt ép bà T. phải viết giấy nhận trả số tiền 120 triệu đồng chi phí đánh ghen. Đồng thời, ép bà T. và ông H. cởi quần áo lên giường nằm để nhóm này quay clip.
Tiếp đó, ngày 22-3, tại quán cà phê V.Đ. (TP Buôn Ma Thuột), khi các đối tượng đang nhận 30 triệu đồng từ bà T. thì bị lực lượng công an bắt giữ.
Công an TP Buôn Ma Thuột đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng liên quan theo quy định.
Theo C. Nguyên (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm