Thừa Thiên-Huế: Đi qua đập tràn, một người bị nước cuốn mất tích

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Khi đi qua đập tràn gặp đoạn nước ngập sâu hơn 0,5m, xe của ông N.D bị tắt máy và cả hai vợ chồng ông rơi xuống khu vực nước sâu, ông N.D bị nước cuốn mất tích.
Thừa Thiên-Huế: Đi qua đập tràn, một người bị nước cuốn mất tích  ảnh 1

Lực lượng chức năng tìm thấy thi thể ông D. sau gần 2 giờ tìm kiếm. (Nguồn: Báo Thừa Thiên-Huế)

Ngày 17/2, lãnh đạo Ủy ban Nhân dân huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết sáng cùng ngày trên địa bàn huyện xảy ra vụ đuối nước thương tâm làm một người tử vong.

Trước đó, khoảng 8 giờ ngày 17/2, ông N.D (66 tuổi) và vợ là bà N.T.T (67 tuổi), cùng trú tại phường Thuận Lộc, thành phố Huế, chạy xe máy về quê ở huyện Quảng Điền.

Khi đi qua đập tràn thôn Thủ Lễ, xã Quảng Phước, huyện Quảng Điền gặp đoạn nước ngập sâu hơn 0,5m (do mưa lớn những ngày trước) khiến xe của ông D. bị tắt máy và cả hai vợ chồng ông rơi xuống khu vực nước sâu.

Khi nghe tiếng kêu cứu, người dân địa phương đã kịp phát hiện và cứu vớt được bà N.T.T đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Ông N.D bị nước cuốn mất tích.

Sau đó, lực lượng chức năng và người dân địa phương đã tìm được thi thể ông N.D sáng cùng ngày và bàn giao cho người thân đưa về an táng.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, từ ngày 14-16/2, trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên-Huế có dông và mưa lớn, với tổng lượng mưa phổ biến từ 60-180mm.

Mưa lớn tập trung ở huyện Quảng Điền, có những khu vực lượng mưa lên tới 323mm, gây ngập úng trên diện rộng.

Link bài gốc: https://www.vietnamplus.vn/thua-thienhue-di-qua-dap-tran-mot-nguoi-bi-nuoc-cuon-mat-tich/846537.vnp

Có thể bạn quan tâm

Bộ Y tế và Bộ Giao thông-Vận tải trả lời kiến nghị của cử tri Gia Lai

Bộ Y tế và Bộ Giao thông-Vận tải trả lời kiến nghị của cử tri Gia Lai

(GLO)- Bộ Y tế và Bộ Giao thông-Vận tải trả lời kiến nghị của cử tri Gia Lai liên quan đến ban hành Bộ tiêu chí quốc gia y tế xã giai đoạn 2021-2030; thực hiện các thủ tục điều chỉnh chủ trương đầu tư và gia hạn hiệu lực hiệp định vay của Dự án tăng cường kết nối giao thông khu vực Tây Nguyên (quốc lộ 19).

Kỳ lạ giếng nước tự phun trào ở An Phú

Kỳ lạ giếng nước tự phun trào ở An Phú

(GLO)- Gần 10 ngày qua, nhiều hộ dân sinh sống tại thôn 5 (xã An Phú, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) rất ngỡ ngàng vì giữa thời tiết khô hạn mà giếng nước mới đào của gia đình anh Trần Ngọc Ánh cứ tự nhiên phun trào tràn qua miệng giếng.
Đức Cơ hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam

Đức Cơ hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam

(GLO)- Trong 2 ngày (15 và 16-3), Thư viện tỉnh Gia Lai phối hợp với Thư viện huyện Đức Cơ tổ chức hoạt động ngoại khóa hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam (21-4) tại Trường Tiểu học Kim Đồng (xã Ia Kla) và Trường Tiểu học Lê Văn Tám (xã Ia Kriêng).
Báo Gia Lai đồng hành cùng bạn đọc

Báo Gia Lai đồng hành cùng bạn đọc

(GLO)- Hôm nay (16-3), Báo Gia Lai ghi dấu vào hành trình 76 năm làm nhiệm vụ truyền tải thông tin, định hướng dư luận. Suốt chặng đường ấy, Báo Gia Lai đã không ngừng đổi mới, luôn đồng hành và nhận được sự tin yêu của bạn đọc, xứng đáng là tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh.