Thông báo ra mắt sàn giao dịch bất động sản thương mại điện tử www.sangnhuongnhadat.vn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Thông báo ra mắt sàn giao dịch bất động sản thương mại điện tử www.sangnhuongnhadat.vn

Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, cũng như mang đến cho thị trường Gia Lai các thông tin về bất động sản một cách chính xác và minh bạch nhất. Công ty TNHH Phúc Khang Điền chính thức đưa vào hoạt động website: www.sangnhuongnhadat.vn.

Website www.sangnhuongnhadat.vn chuyên cung cấp thông tin về giao dịch mua bán bất động sản tại Gia Lai và trên toàn quốc. Ngoài ra website còn cung cấp những thông tin hữu ích khác như: phong thủy, cẩm nang kiến trúc-xây dựng, tư vấn pháp luật. Đặc biệt www.sangnhuongnhadat.vn sẽ trả lời cho quý khách hàng các câu hỏi liên quan đến các thủ tục mua bán bất động sản như thuế, phí khi chuyển nhượng, thủ tục thừa kế, cho tặng...

Quý khách hàng cần mua bán, cho thuê nhà đất, quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình. www.sangnhuongnhadat.vn sẽ giúp quý khách hàng làm những điều đó.  

Để website hoạt động ngày càng hiệu quả hơn, rất mong sự ủng hộ và góp ý từ quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết hoặc cần tư vấn vui lòng liên hệ điện thoại: (059) 3863246-0914482666 hoặc Email: info@sangnhuongnhadat.vn

Chúng tôi cam kết cung cấp những thông tin bất động sản nhanh chóng, chính xác, đảm bảo uy tín, hiệu quả.

Xin chân thành cảm ơn và chúc quý khách hàng an khang, thịnh vượng!

Có thể bạn quan tâm

Bán đất hẻm 54 đường An Dương Vương, TP. Pleiku

Bán đất hẻm 54 đường An Dương Vương, TP. Pleiku

Cần bán nhanh lô đất nở hậu cực đẹp, thích hợp xây nhà vườn (cách đường An Dương Vương 50 m). Diện tích: mặt tiền rộng 11,63 mét, nở hậu 19,91 mét, dài 46,5 mét. Hướng Nam mét mẻ, phù hợp xây biệt thự, nhà vườn. Đường rộng thông thoáng, khu dân cư có nhiều biệt thự đã xây dựng.
Bán đất

Bán đất

Diện tích: 15 m x 26 m = 390 m2; đất thổ cư toàn bộ. Đất nằm trên mặt tiền đường lớn Nguyễn Tất Thành là tuyến đường thương mại mới của thành phố Pleiku và cũng là trục đường huyết mạch của thành phố.