Nghiên cứu mới, được công bố trên tạp chí y khoa của Hiệp hội Nghiên cứu Ung thư Mỹ Cancer Discovery, đã tìm ra phương pháp để làm giảm số lượng tế bào ung thư tuyến tụy - là loại ung thư nguy hiểm và khó trị nhất, từ một loại vitamin phổ biến, có nhiều trong chuối, thịt gà và cá!
Thịt gà và phần nội tạng gà như lòng mề, gan, tiết, trứng, mào gà không chỉ được dùng làm thực phẩm mà còn là các vị thuốc quý, có công dụng chữa bệnh rất tốt.
Không chỉ ngừa ung thư, có rất nhiều nguyên nhân khiến chuyên gia khuyên mọi người nên chọn ăn thịt gà đặc biệt là phần ức trắng thay cho thịt bò, lợn.
Lý do có thể đến từ không chỉ mùi vị thơm ngon, mà còn bởi thịt gà là nguồn đạm sinh học tốt nhất, hoàn chỉnh nhất, chứa tất cả các axit amin thiết yếu.
Mới đây, Bộ NNPTNT, UBND tỉnh Bình Định đã phối hợp tổ chức sự kiện giới thiệu, quảng bá sản phẩm gà năm 2020 nhằm góp phần khuyến khích người tiêu dùng bổ sung, sử dụng thực phẩm chế biến từ gà thay cho thịt lợn trong bữa ăn hàng ngày, đảm bảo dinh dưỡng, cân đối nhu cầu thị trường.
Thịt gà là một trong những món ăn giàu protein phổ biến nhất thế giới. Chính vì vậy, khi nghĩ đến thịt gà, nhiều người nghĩ đây là món ăn giúp người tập gym tăng cơ. Nhưng thực tế, thịt gà còn nhiều lợi ích khó ngờ khác.
Nhiều người vẫn không hề biết rằng, thịt gà cũng kỵ với một số loại thực phẩm vì thế, chị em nội trợ không nên nấu chung hoặc cho gia đình ăn thịt gà với những thực phẩm này bởi có thể sinh nhiều bệnh nguy hiểm.
Để bụng đói khi uống rượu bia là điều tối kỵ vì sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe lâu dài của bạn. Thực phẩm nào giúp giảm tác động xấu của rượu đến cơ thể?