Thị trường đồ dùng học tập: Đa dạng mẫu mã, giá cả ổn định

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Thời điểm này, các nhà sách, cửa hàng kinh doanh thiết bị trường học ở TP. Pleiku đã nhập về số lượng lớn đồ dùng học tập để phục vụ nhu cầu mua sắm của các bậc phụ huynh trước thềm năm học mới.
Năm học mới đã đến gần. Các cuốn tập, sách và các đồ dùng học tập là hành trang không thể thiếu để các em đến trường. Hiện với sự dồi dào về số lượng, đa dạng về mẫu mã giúp các bậc phụ huynh có thể dễ dàng lựa chọn. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh nên đến những nhà sách, siêu thị sách tin cậy để có thể yên tâm về giá cả, mua hàng chất lượng và nhận các ưu đãi khác.
Dạo quanh các siêu thị, nhà sách, cửa hàng kinh doanh thiết bị trường học trên địa bàn TP. Pleiku, không khí mua sắm đã sôi động. Tại nhà sách của Công ty cổ phần Sách và Thiết bị trường học Gia Lai, nhiều học sinh, phụ huynh đến lựa chọn đồ dùng học tập chuẩn bị cho năm học mới.
Ông Đào Xuân Trường-Phó Giám đốc Công ty cổ phần Sách và Thiết bị trường học Gia Lai-cho biết: Để phục vụ cho năm học mới 2021-2022, Công ty đã nhập về gói hàng trên 30 tỷ đồng gồm sách giáo khoa, gần 3,5 tỷ đồng sách tham khảo học sinh và khoảng 6 tỷ đồng đồ dùng học tập như: cặp sách, vở, bút, hộp bút, đèn led… 
1.Tại nhà sách Thanh Niên (đường Hùng Vương), nhiều học sinh, phụ huynh đến lựa chọn đồ dùng học tập chuẩn bị cho năm học mới.
Tại Nhà sách Thanh Niên (đường Hùng Vương), nhiều học sinh, phụ huynh đến lựa chọn đồ dùng học tập chuẩn bị cho năm học mới.
Chị Nguyễn Thanh Phương-nhân viên bán hàng tại nhà sách Thanh Niên-cho hay: Năm học 2021-2022, Công ty cổ phần Sách và Thiết bị trường học Gia Lai đã nhập trên 2 triệu bản sách giáo khoa. Ngoài ra, Công ty cổ phần Sách và Thiết bị trường học Gia Lai cũng đã nhập đầy đủ: đồ dùng học tập, cặp và vở học sinh… nhiều mẫu mã phong phú, đa dạng, đảm bảo đáp ứng nhu cầu mua sắm của phụ huynh và học sinh.
Chị Nguyễn Thanh Phương-nhân viên bán hàng tại nhà sách Thanh Niên-cho hay: Năm học 2021-2022, Công ty cổ phần Sách và Thiết bị trường học Gia Lai đã nhập trên 2 triệu bản sách giáo khoa. Ngoài ra, Công ty cũng đã nhập đầy đủ: đồ dùng học tập, cặp và vở học sinh… nhiều mẫu mã phong phú, đa dạng, đảm bảo đáp ứng nhu cầu mua sắm của phụ huynh và học sinh.
5. Em Nguyễn Đỗ Thành Đạt-học sinh lớp 10, Trường PTTH Nguyễn Chí Thanh (TP. Pleiku) chia sẻ: Em đi mua cặp sách và các loại đồ dùng học tập từ sớm để có thể chọn cho mình mẫu mã ưng ý.
Em Nguyễn Đỗ Thành Đạt-học sinh lớp 10, Trường THPT Nguyễn Chí Thanh (TP. Pleiku) chia sẻ: Em đi mua cặp sách và các loại đồ dùng học tập từ sớm để có thể chọn cho mình mẫu mã ưng ý.

6.Theo nhân viên bán hàng của Nhà sách Thanh niên, Công ty đã nhập về và bày bán đa dạng các mặt hàng với nhiều mức giá, mẫu mã khác nhau để khách hàng dễ lựa chọn. Tuy nhiên, dự báo nhu cầu mua sắm sẽ giảm hơn những năm trước do ảnh hưởng của dịch Covid-19.
Theo nhân viên bán hàng của Nhà sách Thanh niên, Công ty đã nhập về và bày bán đa dạng các mặt hàng với nhiều mức giá, mẫu mã khác nhau để khách hàng dễ lựa chọn. Tuy nhiên, dự báo nhu cầu mua sắm sẽ giảm hơn những năm trước do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

7.Tại Nhà sách Fahasa (đường Lê Lợi) ghi nhận lượng khách hàng tới mua sắm các đồ dùng học tập ít hơn so với những tháng trước đó do ảnh hưởng dịch Covid-19.
Tại Nhà sách Fahasa (đường Lê Lợi) ghi nhận lượng khách hàng tới mua sắm các đồ dùng học tập ít hơn so với những tháng trước đó do ảnh hưởng dịch Covid-19.

8.Theo nhân viên bán hàng của Fahasa Gia Lai, các sản phẩm đồ dùng học tập như: vở, bút viết, hộp bút, bìa bọc vở, thước kẻ, cặp sách, bảng… năm nay có nhiều mẫu mã đẹp, màu sắc bắt mắt, giá cả không biến động so với năm trước.
Theo nhân viên bán hàng của Fahasa Gia Lai, các sản phẩm đồ dùng học tập như: vở, bút viết, hộp bút, bìa bọc vở, thước kẻ, cặp sách, bảng… năm nay có nhiều mẫu mã đẹp, màu sắc bắt mắt, giá cả không biến động so với năm trước.
Đức Thụy (thực hiện)

Có thể bạn quan tâm

Biển Nhơn Lý ô nhiễm vì nước thải sinh hoạt chưa qua xử lý

Biển Nhơn Lý ô nhiễm vì nước thải sinh hoạt chưa qua xử lý

(GLO)- Nhà máy xử lý nước thải không hoạt động, mỗi ngày có hàng trăm mét khối nước thải sinh hoạt chưa xử lý xả trực tiếp ra biển Nhơn Lý (phường Quy Nhơn Đông, tỉnh Gia Lai). Thực trạng này không chỉ gây ô nhiễm, làm suy giảm chất lượng môi trường biển mà còn ảnh hưởng đến đời sống của người dân.

4 bước đơn giản để lấy số thứ tự online tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Gia Lai (Cơ sở 1)

4 bước đơn giản để lấy số thứ tự online tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Gia Lai (Cơ sở 1)

(GLO)- Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Gia Lai (Cơ sở 1) vừa ban hành hướng dẫn lấy số thứ tự online tại Trung tâm. Người dân và doanh nghiệp có thể chủ động lấy số thứ tự online trước khi đến giao dịch, giúp tiết kiệm thời gian và thuận tiện hơn khi thực hiện thủ tục hành chính.

Người cao tuổi bức xúc vì phải trả tạm ứng 20% chi phí khám-chữa bệnh BHYT

Người cao tuổi bức xúc vì phải trả tạm ứng 20% chi phí khám-chữa bệnh BHYT

(GLO)-Ngày 13-8, Gia Lai Online có bài viết "Nhiều người cao tuổi bất ngờ việc giảm mức hưởng BHYT từ 100% xuống 80%". Ngày 21-8, Bộ Y tế có Công văn số 5622/BYT-BH về triển khai thực hiện chính sách BHYT với một số đối tượng tham gia BHYT. Tuy nhiên đến nay, BHXH vẫn chưa có hướng dẫn điều chỉnh.

Lời cảm tạ

Lời cảm tạ

(GLO)- Cha, ông, cụ của chúng tôi là cụ ông Sô Lin, sinh năm Bính Tuất 1946, do tuổi cao sức yếu cụ đã tạ thế vào hồi 14 giờ 5 phút ngày 28-8-2025 (tức ngày 06 tháng 7 năm Ất Tỵ).

Nhiều hộ gia đình, cá nhân có đất bị ảnh hưởng đã thẳng thắn trao đổi, nêu lên băn khoăn về quyền lợi cũng như các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện dự án. Ảnh: T.H

Kdang: Tuyên truyền công tác bồi thường, hỗ trợ tái định cư dự án đường bộ cao tốc Quy Nhơn-Pleiku

(GLO)- Trong 2 ngày (28 và 29-8), UBND xã Kdang (tỉnh Gia Lai) phối hợp với Ban Quản lý các dự án đầu tư xây dựng tỉnh Gia Lai tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến công tác bồi thường, hỗ trợ và tái định cư khi thực hiện Dự án đường bộ cao tốc Quy Nhơn-Pleiku đoạn qua địa bàn xã.

Khánh thành Bếp ăn tình thương và ra mắt Chi hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo BVĐK Gia Lai

Khánh thành Bếp ăn tình thương và ra mắt Chi hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo BVĐK Gia Lai

(GLO)- Chiều 29-8, tại phường Pleiku, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo tỉnh Gia Lai phối hợp với Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Gia Lai khánh thành Bếp ăn tình thương. Đây là một trong các hoạt động thiết thực, hướng tới kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9.

null