Thị trường đồ dùng học tập: Đa dạng mẫu mã, giá cả ổn định

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Thời điểm này, các nhà sách, cửa hàng kinh doanh thiết bị trường học ở TP. Pleiku đã nhập về số lượng lớn đồ dùng học tập để phục vụ nhu cầu mua sắm của các bậc phụ huynh trước thềm năm học mới.
Năm học mới đã đến gần. Các cuốn tập, sách và các đồ dùng học tập là hành trang không thể thiếu để các em đến trường. Hiện với sự dồi dào về số lượng, đa dạng về mẫu mã giúp các bậc phụ huynh có thể dễ dàng lựa chọn. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh nên đến những nhà sách, siêu thị sách tin cậy để có thể yên tâm về giá cả, mua hàng chất lượng và nhận các ưu đãi khác.
Dạo quanh các siêu thị, nhà sách, cửa hàng kinh doanh thiết bị trường học trên địa bàn TP. Pleiku, không khí mua sắm đã sôi động. Tại nhà sách của Công ty cổ phần Sách và Thiết bị trường học Gia Lai, nhiều học sinh, phụ huynh đến lựa chọn đồ dùng học tập chuẩn bị cho năm học mới.
Ông Đào Xuân Trường-Phó Giám đốc Công ty cổ phần Sách và Thiết bị trường học Gia Lai-cho biết: Để phục vụ cho năm học mới 2021-2022, Công ty đã nhập về gói hàng trên 30 tỷ đồng gồm sách giáo khoa, gần 3,5 tỷ đồng sách tham khảo học sinh và khoảng 6 tỷ đồng đồ dùng học tập như: cặp sách, vở, bút, hộp bút, đèn led… 
1.Tại nhà sách Thanh Niên (đường Hùng Vương), nhiều học sinh, phụ huynh đến lựa chọn đồ dùng học tập chuẩn bị cho năm học mới.
Tại Nhà sách Thanh Niên (đường Hùng Vương), nhiều học sinh, phụ huynh đến lựa chọn đồ dùng học tập chuẩn bị cho năm học mới.
Chị Nguyễn Thanh Phương-nhân viên bán hàng tại nhà sách Thanh Niên-cho hay: Năm học 2021-2022, Công ty cổ phần Sách và Thiết bị trường học Gia Lai đã nhập trên 2 triệu bản sách giáo khoa. Ngoài ra, Công ty cổ phần Sách và Thiết bị trường học Gia Lai cũng đã nhập đầy đủ: đồ dùng học tập, cặp và vở học sinh… nhiều mẫu mã phong phú, đa dạng, đảm bảo đáp ứng nhu cầu mua sắm của phụ huynh và học sinh.
Chị Nguyễn Thanh Phương-nhân viên bán hàng tại nhà sách Thanh Niên-cho hay: Năm học 2021-2022, Công ty cổ phần Sách và Thiết bị trường học Gia Lai đã nhập trên 2 triệu bản sách giáo khoa. Ngoài ra, Công ty cũng đã nhập đầy đủ: đồ dùng học tập, cặp và vở học sinh… nhiều mẫu mã phong phú, đa dạng, đảm bảo đáp ứng nhu cầu mua sắm của phụ huynh và học sinh.
5. Em Nguyễn Đỗ Thành Đạt-học sinh lớp 10, Trường PTTH Nguyễn Chí Thanh (TP. Pleiku) chia sẻ: Em đi mua cặp sách và các loại đồ dùng học tập từ sớm để có thể chọn cho mình mẫu mã ưng ý.
Em Nguyễn Đỗ Thành Đạt-học sinh lớp 10, Trường THPT Nguyễn Chí Thanh (TP. Pleiku) chia sẻ: Em đi mua cặp sách và các loại đồ dùng học tập từ sớm để có thể chọn cho mình mẫu mã ưng ý.

6.Theo nhân viên bán hàng của Nhà sách Thanh niên, Công ty đã nhập về và bày bán đa dạng các mặt hàng với nhiều mức giá, mẫu mã khác nhau để khách hàng dễ lựa chọn. Tuy nhiên, dự báo nhu cầu mua sắm sẽ giảm hơn những năm trước do ảnh hưởng của dịch Covid-19.
Theo nhân viên bán hàng của Nhà sách Thanh niên, Công ty đã nhập về và bày bán đa dạng các mặt hàng với nhiều mức giá, mẫu mã khác nhau để khách hàng dễ lựa chọn. Tuy nhiên, dự báo nhu cầu mua sắm sẽ giảm hơn những năm trước do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

7.Tại Nhà sách Fahasa (đường Lê Lợi) ghi nhận lượng khách hàng tới mua sắm các đồ dùng học tập ít hơn so với những tháng trước đó do ảnh hưởng dịch Covid-19.
Tại Nhà sách Fahasa (đường Lê Lợi) ghi nhận lượng khách hàng tới mua sắm các đồ dùng học tập ít hơn so với những tháng trước đó do ảnh hưởng dịch Covid-19.

8.Theo nhân viên bán hàng của Fahasa Gia Lai, các sản phẩm đồ dùng học tập như: vở, bút viết, hộp bút, bìa bọc vở, thước kẻ, cặp sách, bảng… năm nay có nhiều mẫu mã đẹp, màu sắc bắt mắt, giá cả không biến động so với năm trước.
Theo nhân viên bán hàng của Fahasa Gia Lai, các sản phẩm đồ dùng học tập như: vở, bút viết, hộp bút, bìa bọc vở, thước kẻ, cặp sách, bảng… năm nay có nhiều mẫu mã đẹp, màu sắc bắt mắt, giá cả không biến động so với năm trước.
Đức Thụy (thực hiện)

Có thể bạn quan tâm

Xã Ia Tôr xử lý dứt điểm bãi rác tự phát

Xã Ia Tôr xử lý dứt điểm bãi rác tự phát

(GLO)- Sau khi tiếp nhận thông tin phản ánh qua bài viết "Người dân bức xúc vì bãi rác tự phát gây ô nhiễm môi trường" đăng trên Báo Gia Lai điện tử ngày 11-8, UBND xã Ia Tôr (tỉnh Gia Lai) đã huy động lực lượng, phương tiện xử lý dứt điểm tình trạng này.

Thêm 200 triệu đồng ủng hộ xây dựng khu vực phòng chờ tại Bệnh viện Đa khoa Gia Lai

Thêm 200 triệu đồng ủng hộ xây dựng khu vực phòng chờ tại Bệnh viện Đa khoa Gia Lai

(GLO)- Chiều 14-8, đại diện Bệnh viện Đa khoa Gia Lai cho biết: Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam-Chi nhánh Kỳ Đồng (TP. Hồ Chí Minh) đã hỗ trợ 200 triệu đồng để xây Khu vực phòng chờ cho người nhà bệnh nhân điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực chống độc-Thận nhân tạo.

Tìm nam thanh niên liên quan đến vụ tai nạn giao thông trên đường Lê Duẩn, phường An Phú

Tìm nam thanh niên liên quan đến vụ tai nạn giao thông trên đường Lê Duẩn, phường An Phú

(GLO)- Cơ quan Điều tra hình sự khu vực 5 (Quân khu 5) đang thụ lý vụ án hình sự “Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ” có liên quan đến quân nhân Lã Thế Anh (SN 1974; cấp bậc: Thượng tá; chức vụ: Chính ủy; đơn vị: Trung đoàn Bộ binh 991, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai).

Nhiều người cao tuổi bất ngờ trước việc giảm mức hưởng BHYT từ 100% xuống 80%

Nhiều người cao tuổi bất ngờ trước việc giảm mức hưởng BHYT từ 100% xuống 80%

(GLO)- Mới đây, Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai nhận được ý kiến phản ánh của nhiều người cao tuổi về việc đang được quỹ bảo hiểm y tế (BHYT) thanh toán với mức hưởng 100%, 95% nhưng từ ngày 1-7-2025 chỉ còn 80% mà không hề được cơ quan Bảo hiểm xã hội (BHXH) thông tin trước.

Gia Lai: 1 bảo vệ tử vong chưa rõ nguyên nhân

Gia Lai: 1 bảo vệ tử vong chưa rõ nguyên nhân

(GLO)-Khoảng 5 giờ 50 phút ngày 9-8, ông Nguyễn Thành Sơn (SN 1965, phường Quy Nhơn Nam), hiện làm bảo vệ tại cửa hàng V.B.Đ (ở phường Quy Nhơn Nam) đã phát hiện ông N.C.H. (SN 1952, phường Quy Nhơn Nam) tử vong chưa rõ nguyên nhân trong tư thế nằm ngửa như đang ngủ tại khu vực làm việc.

null