Siêu mẫu Mai Tuấn Anh sẽ lên đường thi Manhunt International 2018

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Giải vàng siêu mẫu Việt Nam 2015, người được chọn từ dự án “Ngôi sao danh vọng-Leading stars project” Mai Tuấn Anh đã chính thức được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép tham dự cuộc thi Manhunt International 2018 tại Australia, từ ngày 26/11-3/12.
 Thân hình gợi cảm của Mai Tuấn Anh. (Ảnh: Huy Trần)
Thân hình gợi cảm của Mai Tuấn Anh. (Ảnh: Huy Trần)
Manhunt là một trong 3 cuộc thi dành cho nam lớn nhất thế giới. Năm 2017, đại diện Việt Nam là siêu mẫu Trương Ngọc Tình đã xuất sắc giành ngôi vị Nam vương.
Tại Việt Nam, đơn vị chủ quản của dự án “Ngôi sao danh vọng-Leading stars project” là đơn vị nắm giữ bản quyền đưa thí sinh tham dự Manhunt International. Sau thành công đầy bất ngờ của hai trong số 16 thành viên được tuyển chọn vào dự án “Ngôi sao danh vọng-Leading stars project” là Nguyễn Phương Khánh (vừa đăng quang Miss Earth 2018) và Dương Nguyễn Khả Trang (vừa trở thành Quán quân Super Model International 2018), “chiến binh” Mai Tuấn Anh cũng được kỳ vọng sẽ đem về những chiến tích tốt cho Việt Nam.
 Mai Tuấn Anh cao 1,84 mét, nặng 78kg. (Ảnh: Huy Trần)
Mai Tuấn Anh cao 1,84 mét, nặng 78kg. (Ảnh: Huy Trần)
Mai Tuấn Anh cao 1,84 mét, nặng 78kg, sinh năm 1993 tại Hưng Yên, hiện đang làm việc tại Hà Nội. Nam người mẫu tốt nghiệp khoa Sân khấu điện ảnh, trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Anh từng đoạt giải Vàng cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2015 và tham gia hoạt động người mẫu chuyên nghiệp, thường xuyên có mặt tại các show diễn thời trang lớn trong cả nước.
Chuyên gia đào tạo người mẫu Phúc Nguyễn nhận định: “Mai Tuấn Anh sở hữu vẻ đẹp rắn rỏi, là gương mặt nam tính khá ấn tượng trong làng người mẫu nam Việt Nam. Bên cạnh đó, Mai Tuấn Anh có kinh nghiệm trong trình diễn với phong thái tự tin, mạnh mẽ. Dự án ‘Ngôi sao danh vọng’ đã thực hiện việc đào tạo, huấn luyện khá cấp tốc nhưng bài bản, chuyên nghiệp cho Mai Tuấn Anh để lên đường tham gia cuộc thi.”
Trong những ngày qua, Mai Tuấn Anh đã tập trung tăng cường luyện tập ở mức cao nhất, vừa tập luyện để cơ thể săn chắc, vừa tập để có sức bền cùng các kỹ năng về trình diễn, giao tiếp. Nam người mẫu hiện đang phải theo lịch tập gắt gao, chế độ ăn uống khắt khe, đúng giờ và luyện tập trình diễn cùng các chuyên gia.
 
Tuấn Anh từng đoạt giải Vàng cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2015. (Ảnh: Huy Trần)
Tuấn Anh từng đoạt giải Vàng cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2015. (Ảnh: Huy Trần)
Mai Tuấn Anh chia sẻ: “Từ lâu Tuấn Anh đã mong mỏi được tham gia cuộc thi Manhunt do rất thích hình ảnh của cuộc thi này. Nhưng cũng phải nói rằng, việc anh Ngọc Tình đã đăng quang Manhunt 2017 vừa là động lực, nhưng cũng lại là áp lực với Mai Tuấn Anh. Dẫu vậy, Tuấn Anh tin tưởng rằng, cơ hội sẽ đến với tất cả mọi người nếu như chúng ta xứng đáng và nỗ lực hết sức.”
Mai Tuấn Anh cũng không giấu giếm rằng thời điểm trước khi lên đường anh khá lo lắng, căng thẳng và hồi hộp trước “trận chiến.” Song, nhờ sự hậu thuẫn của êkíp nên thời điểm này Tuấn Anh hoàn toàn tự tin và đã sẵn sàng cho cuộc thi.
M.Mai (Vietnam+)

Có thể bạn quan tâm