Shop hoa yêu thương Gia Lai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Nhân ngày 8-3 shop hoa yêu thương Gia Lai giao hoa tận nơi; giảm giá 30% cho ngày Quốc tế Phụ nữ Việt Nam (giá hoa hồng: 6k/bông hồng, từ 100k đến 1.000k/lẵng).

 

 

Với kinh nghiệm cắm hoa lâu năm, shop hoa yêu thương Gia Lai rất được nhiều quý khách hàng lựa chọn, các cơ quan, ban ngành ủng hộ. Sau khi nhận điện thoại quý khách gọi chúng tôi mất khoảng 2 tiếng đồng hồ sau là giao hoa tận nơi.

Với đội ngũ cắm hoa chuyên nghiệp: khai trương, sinh nhật, sự kiện, quý khách không cần bận tâm mất thời gian đến cửa hàng mà chỉ cần alo cho chúng tôi theo số điện thoại: 01687784054 hoặc 01697909724 (gặp chị Linh).

Địa chỉ: Số 10D Đinh Tiên Hoàng, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Có thể bạn quan tâm

Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn thông báo

Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn thông báo

Sở Nông nghiệp và PTNT cùng các sở, ngành liên quan đã nhiều lần có văn bản nhắc nhở đôn đốc, mời đến văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT Gia Lai để làm việc và thành lập Đoàn công tác liên ngành đến trực tiếp làm việc tại trụ sở Công ty có dự án, nhưng đến nay các Chủ dự án vẫn chây ì, không chấp hành việc nộp tiền trồng rừng thay thế theo đúng quy định.
Dịch vụ nấu ăn Như Ý

Dịch vụ nấu ăn Như Ý

Chuyên nấu đồ ăn, đồ cúng tại nhà. Với kinh nghiệm đầu bếp lâu năm tại các nhà hàng. Dịch vụ nấu ăn Như Ý với trên 50 món ăn ẩm thực Việt Nam. Các chị có thể chọn nấu ăn tại nhà giá chỉ 8.000 đồng/suất hoặc chọn nấu ăn mang đến từ 600.000 đồng/mâm đến 2.500.000 đồng/mâm.
Họa tiết áo sơ mi nữ đẹp giúp bạn dễ dàng tạo sức hút

Họa tiết áo sơ mi nữ đẹp giúp bạn dễ dàng tạo sức hút

Những chiếc áo sơ mi nữ đẹp được thiết kế với chất liệu ngày một cải tiến hơn, giúp các bạn gái có thể tự tin diện chúng ở nhiều môi trường khác nhau mà vẫn tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoáng mát. Hãy cùng điểm qua 3 mẫu họa tiết áo sơ mi nữ có thể giúp bạn trở nên nổi bật hơn trong những ngày đầu thu này nhé.