Samsung phát triển tai nghe không dây tích hợp trợ lý ảo Bixby

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Để cạnh tranh với dòng tai nghe không dây AirPods của Apple, Samsung được cho là đang phát triển mẫu tai nghe không dây tích hợp trợ lý ảo Bixby.

Samsung được cho là đang phát triển mẫu tai nghe có tích hợp trợ lý ảo
Samsung được cho là đang phát triển mẫu tai nghe có tích hợp trợ lý ảo



Theo thông tin của trang ETNews (Hàn Quốc), Samsung được cho là đang phát triển một tai nghe tích hợp Bixby, đây cũng là chiến lược mà Samsung muốn phát triển công nghệ trí tuệ nhân tạo.


Ngoài ra, nguồn tin còn chia sẻ mẫu tai nghe không dây mới của Samsung còn trang bị cả công nghệ khử tiếng ồn, điều này sẽ giúp cho người dùng dễ dàng điều khiển tai nghe thông qua trợ lý ảo Bixby từ xa, và nâng cao chất lượng cuộc gọi ở những nơi đông đúc.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể ra lệnh cho Bixby bằng tai nghe ngay cả khi thiết bị đang kết nối không dây từ xa.


Nhiều khả năng, mẫu tai nghe này sẽ được Samsung giới thiệu cùng với mẫu máy Galaxy Note 8, dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 23-8 tới tại New York (Mỹ).

Tương tự như AirPods, tai nghe này cũng được Samsung mở bán riêng và có cơ chế hoạt động tương tự như tai nghe của Apple.

Theo Thanhnien

Có thể bạn quan tâm

50 học viên tham gia diễn tập thực chiến ứng cứu sự cố an toàn thông tin mạng.

Gia Lai: 50 học viên tham gia diễn tập thực chiến ứng cứu sự cố an toàn thông tin mạng

(GLO)- Chiều 26-12, tại Trường Đại học Quy Nhơn, Phòng An ninh mạng và Phòng chống tội phạm công nghệ cao (Công an tỉnh Gia Lai) phối hợp với Trung tâm Chuyển đổi số (Sở Khoa học và Công nghệ) và Đại học Duy Tân tổ chức diễn tập thực chiến ứng cứu sự cố an toàn thông tin mạng năm 2025.

Trung Quốc công bố chip điện toán quang học có tốc độ và hiệu suất gấp 100 lần chip AI của Nvidia

Trung Quốc công bố chip điện toán quang học có tốc độ và hiệu suất gấp 100 lần chip AI của Nvidia

(GLO)- Các nhà khoa học Trung Quốc vừa công bố loại chip điện toán quang học LightGen có tốc độ và hiệu suất năng lượng vượt xa phần cứng AI của Nvidia tới 100 lần. Công nghệ mới này đặc biệt hiệu quả trong các tác vụ tạo sinh như sản xuất video và tổng hợp hình ảnh.

Chỉ mất 1,5 giây để cấy chip vào não người

Chỉ mất 1,5 giây để cấy chip vào não người

(GLO)- Mới đây, Neuralink-Công ty chip não do tỷ phú Elon Musk sáng lập-đã công bố một bước tiến vượt bậc khi rút ngắn thời gian cấy ghép điện cực xuống mức kỷ lục chỉ còn 1,5 giây; đồng thời giảm 95% chi phí sản xuất và mở rộng thử nghiệm cho bệnh nhân.

Hội thảo đánh giá kết quả thực hiện đề án về truy xuất nguồn gốc

Gia Lai: Tiếp tục hoàn thiện cơ chế, hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng hệ thống truy xuất nguồn gốc

(GLO)- Sáng 12-12, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Gia Lai tổ chức hội thảo đánh giá kết quả thực hiện Đề án triển khai, áp dụng và quản lý hệ thống truy xuất nguồn gốc (Đề án 100) giai đoạn 2020-2025; đồng thời thảo luận định hướng, giải pháp cho giai đoạn 2026-2030.

null