Samsung phát triển tai nghe không dây tích hợp trợ lý ảo Bixby

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Để cạnh tranh với dòng tai nghe không dây AirPods của Apple, Samsung được cho là đang phát triển mẫu tai nghe không dây tích hợp trợ lý ảo Bixby.

Samsung được cho là đang phát triển mẫu tai nghe có tích hợp trợ lý ảo
Samsung được cho là đang phát triển mẫu tai nghe có tích hợp trợ lý ảo



Theo thông tin của trang ETNews (Hàn Quốc), Samsung được cho là đang phát triển một tai nghe tích hợp Bixby, đây cũng là chiến lược mà Samsung muốn phát triển công nghệ trí tuệ nhân tạo.


Ngoài ra, nguồn tin còn chia sẻ mẫu tai nghe không dây mới của Samsung còn trang bị cả công nghệ khử tiếng ồn, điều này sẽ giúp cho người dùng dễ dàng điều khiển tai nghe thông qua trợ lý ảo Bixby từ xa, và nâng cao chất lượng cuộc gọi ở những nơi đông đúc.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể ra lệnh cho Bixby bằng tai nghe ngay cả khi thiết bị đang kết nối không dây từ xa.


Nhiều khả năng, mẫu tai nghe này sẽ được Samsung giới thiệu cùng với mẫu máy Galaxy Note 8, dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 23-8 tới tại New York (Mỹ).

Tương tự như AirPods, tai nghe này cũng được Samsung mở bán riêng và có cơ chế hoạt động tương tự như tai nghe của Apple.

Theo Thanhnien

Có thể bạn quan tâm

Hội thảo đánh giá kết quả thực hiện đề án về truy xuất nguồn gốc

Gia Lai: Tiếp tục hoàn thiện cơ chế, hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng hệ thống truy xuất nguồn gốc

(GLO)- Sáng 12-12, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Gia Lai tổ chức hội thảo đánh giá kết quả thực hiện Đề án triển khai, áp dụng và quản lý hệ thống truy xuất nguồn gốc (Đề án 100) giai đoạn 2020-2025; đồng thời thảo luận định hướng, giải pháp cho giai đoạn 2026-2030.

Gia Lai tổ chức Hội thảo STEM-Robotics năm 2025

Gia Lai tổ chức hội thảo STEM-Robotics năm 2025

(GLO)- Sáng 29-11, tại Nhà Thiếu nhi phường Pleiku, Trung tâm Khám phá Khoa học và Đổi mới sáng tạo (Sở Khoa học và Công nghệ Gia Lai) tổ chức hội thảo STEM-Robotics năm 2025 với chủ đề “Phát triển kỹ năng giảng dạy STEM Robotics: Xu hướng mới, thách thức và giải pháp thực tiễn”.

Phường Thống Nhất triển khai loạt lớp tập huấn về chuyển đổi số, Bình dân học vụ số

Phường Thống Nhất triển khai loạt lớp tập huấn về chuyển đổi số, bình dân học vụ số

(GLO)- Sáng 18-11, UBND phường Thống Nhất (tỉnh Gia Lai) tổ chức lớp tập huấn Ứng dụng AI trong công tác văn phòng và bảo đảm an toàn, an ninh thông tin; cài đặt và sử dụng chữ ký số công cộng cho cán bộ, công chức khối Đảng, các tổ chức chính trị xã hội và các phòng chuyên môn.

null