Ra mắt Câu lạc bộ "Bạn giúp bạn" xã Nam Yang

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 8-10, huyện Đak Đoa tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ "Bạn giúp bạn" tại xã Nam Yang.
Quang cảnh lễ ra mắt Câu lạc bộ Bạn giúp bạn tại xã Nam Yang. Ảnh: Ngọc Định
Quang cảnh lễ ra mắt Câu lạc bộ "Bạn giúp bạn" tại xã Nam Yang. Ảnh: Ngọc Định
Câu lạc bộ "Bạn giúp bạn" xã Nam Yang có 14 thành viên, là những người chấp hành xong án phạt tù trở về địa phương sinh sống. Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ gồm 3 người, ông Lâm Văn Bình-Phó Trưởng Công an xã Nam Yang làm chủ nhiệm. 
Được biết, hiện trên địa bàn xã Nam Yang hiện có 63 người chấp hành hành xong án phạt tù trở về nơi cư trú sinh sống. Việc thành lập Câu lạc bộ "Bạn giúp bạn" sẽ tạo điều kiện giúp các thành viên trong Câu lạc bộ nói riêng và những người chấp hành xong án phạt tù trên địa bàn xã nói chung có cơ hội chia sẻ tâm tư, nguyện vọng, khó khăn vướng mắc trong việc tái hòa nhập cộng đồng để các cấp, các ngành và chính quyền địa phương xem xét, tháo gỡ, tạo điều kiện giúp đỡ, từ đó giúp người đã từng lầm lỡ xóa bỏ mặc cảm tự ti, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong sản xuất, có thêm niềm tin để vươn lên ổn định cuộc sống.
NGỌC ĐỊNH - QUỐC TOẢN

Có thể bạn quan tâm

Tặng con cái 600 công đất trong ngày cưới, Phó Chủ tịch huyện ở Kiên Giang bị cảnh cáo về kê khai tài sản

Tặng con cái 600 công đất trong ngày cưới, Phó Chủ tịch huyện ở Kiên Giang bị cảnh cáo về kê khai tài sản

Ông Bùi Văn Mến - Phó Chủ tịch UBND huyện Giang Thành (Kiên Giang) bị kỷ luật Cảnh cáo do kê khai tài sản không trung thực. Trước đó, dư luận xôn xao khi trên mạng xã hội xuất hiện video vợ ông Mến tuyên bố tặng con gái và con rể 600 công đất, ước tính trị giá khoảng 90 tỷ đồng.

Ia Grăng khó về đích nông thôn mới

Ia Grăng khó về đích nông thôn mới

(GLO)- Ia Grăng là 1 trong 2 xã đăng ký đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) trong năm 2025 để huyện Ia Grai (tỉnh Gia Lai) hoàn thành nhiệm vụ xây dựng NTM. Tuy nhiên, con đường về đích NTM của xã đang rất gian nan khi chỉ mới đạt 11/19 tiêu chí.