Prudential khai trương Văn phòng tổng đại lý Bảo hiểm Nhân thọ tại huyện Chư Sê và thị xã An Khê

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- trong hai ngày 8 và 9-12, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam đã tổ chức khai trương văn phòng tổng đại lý BHNT tại thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê và thị xã An Khê nhằm phát triển kinh doanh, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Lễ cắt băng khai trương Văn phòng tổng đại lý BHNT Prudential Việt Nam tại huyện Chư Sê. Ảnh: Bích Nga
Lễ cắt băng khai trương Văn phòng tổng đại lý BHNT Prudential Việt Nam tại huyện Chư Sê. Ảnh: Bích Nga

Đây là văn phòng thứ 230 và 231 trong hệ thống văn phòng và trung tâm phục vụ khách hàng của Công ty BHNT Prudential Việt Nam trên toàn quốc và là văn phòng thứ tư của Công ty tại tỉnh Gia Lai. Văn phòng tổng đại lý Prudential có chức năng cung cấp các dịch vụ giao dịch bảo hiểm và phục vụ khách hàng bao gồm: Tiếp nhận hồ sơ yêu cầu bảo hiểm, tiếp nhận hồ sơ yêu cầu bồi thường, điều chỉnh thông tin hợp đồng, thu phí bảo hiểm, hoàn phí bảo hiểm, thanh toán quyền lợi cho khách hàng...

Với sự ra đời của văn phòng Tổng đại lý tại thị trấn Chư Sê và thị xã An Khê, dịch vụ bảo hiểm nhân thọ của Prudential sẽ góp phần nâng cao chất lượng phục vụ, chăm sóc khách hàng, phát triển thị trường bảo hiểm tại nơi đứng chân và các vùng lân cận, giúp các giao dịch của khách hàng với công ty nhanh chóng, thuận tiện hơn. Đây cũng là hướng đi chiến lược của Prudential Việt Nam, thể hiện sự thấu hiểu nhu cầu khách hàng tại các địa phương.

Báo Gia Lai phối hợp cùng Công ty BHNT Prudential Việt Nam trao học bổng cho học sinh nghèo hiểu học của huyện Chư Sê. Ảnh: Bích Nga
Báo Gia Lai phối hợp cùng Công ty BHNT Prudential Việt Nam trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học của huyện Chư Sê. Ảnh: Bích Nga

Nhân dịp khai trương, Công ty BHNT Prudential đã phối hợp cùng Báo Gia Lai trao 20 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng và 40 xuất học bổng trị giá 20 triệu đồng cho học sinh nghèo hiếu học của huyện Chư Sê và thị xã An Khê. Nhiều năm qua, Báo Gia Lai đã phối hợp với Prudential tổ chức nhiều hoạt động xã hội nhằm hỗ trợ những đối tượng gặp khó khăn trong cuộc sống. Những suất học bổng này sẽ chắp cánh thêm ước mơ cho các em học sinh nghèo đến trường

B.Nga-V.Hoàng

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội trao quà Tết cho công nhân lao động khó khăn tỉnh Gia Lai

Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội trao quà Tết cho công nhân lao động khó khăn tỉnh Gia Lai

(GLO)- Chiều 12-1, tại Hội trường 19-5 huyện Chư Prông (tỉnh Gia Lai), đồng chí Y Thanh Hà Niê Kđăm-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội đã về thăm và trao quà Tết cho 100 công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại 2 huyện Chư Prông, Đức Cơ và Công ty Quang Đức.
Krông Pa tổ chức Xuân đoàn kết-Tết yêu thương

Krông Pa tổ chức Xuân đoàn kết-Tết yêu thương

(GLO)- Sáng 12-1, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện Krông Pa (tỉnh Gia Lai) tổ chức chương trình “Xuân đoàn kết-Tết yêu thương“ nhằm tạo khí thế vui tươi, đầm ấm nhân dịp Tết Quý Mão 2023 và chia sẻ khó khăn với hội viên phụ nữ nghèo trên địa bàn.
Làm giàu nhờ ý chí và nghị lực

Làm giàu nhờ ý chí và nghị lực

(GLO)- Đó là anh Cao Thanh Bình, dân tộc Chứt, ở làng Mơ Nú (xã Ia Kênh, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai). Từ người làm thuê, 20 năm sau, anh trở nên giàu có. Không chỉ nỗ lực làm giàu cho bản thân, anh còn góp phần lan tỏa hình ảnh sống tích cực, tham gia giải quyết việc làm tại địa phương.
Trao quà Tết của Thường trực Ban Bí thư cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn ở Gia Lai

Trao quà Tết của Thường trực Ban Bí thư cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn ở Gia Lai

(GLO)- Sáng 10-1, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Gia Lai, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức Chương trình trao quà Tết Quý Mão 2023 của Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng, Tổng LĐLĐ Việt Nam đến 200 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh và trao tặng kinh phí hỗ trợ 22 nhà “Mái ấm Công đoàn“ cho đoàn viên khó khăn về nhà ở.
SOS Gia Lai sẵn sàng hỗ trợ người dân

SOS Gia Lai sẵn sàng hỗ trợ người dân

(GLO)- Sau 2 năm hoạt động, Câu lạc bộ (CLB) Hỗ trợ giao thông SOS Gia Lai đã được công nhận là CLB trực thuộc Hội Chữ thập đỏ tỉnh. Đây là sự động viên, khích lệ kịp thời và tiếp thêm nguồn động lực để các thành viên tiếp tục chung tay hỗ trợ cộng đồng.
Phố núi ngày đầu năm

Phố núi ngày đầu năm

(GLO)- Phố núi Pleiku bước vào ngày đầu tiên của năm mới 2023 trong tiết trời trong lành, thoáng đãng. Không khí đông đúc, tất bật của những ngày thường dường như được thay bằng bức tranh yên bình với hình ảnh người người vui xuân và kỳ vọng vào những điều tốt đẹp. Phóng viên Báo Gia Lai điện tử đã ghi lại những khoảnh khắc này trong ngày đầu năm.