Tuyên truyền kiến thức pháp luật cho người dân xã Krong

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 11-5, Khối thi đua số 3 (Công an tỉnh Gia Lai) phối hợp với Đoàn cơ sở Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội-Đoàn cơ sở Cảnh sát cơ động-Chi Đoàn Cảnh sát Giao thông, Hội phụ nữ cụm thi đua số 2 tuyên truyền kiến thức pháp luật và tặng quà người dân xã Krong (huyện Kbang).
Đại diện các đơn vị thuộc Công an tỉnh Gia Lai tặng quà lực lượng công an viên xã Krong (huyện Kbang). Ảnh: Thu Hiền
Đại diện các đơn vị thuộc Công an tỉnh Gia Lai tặng quà lực lượng công an viên xã Krong (huyện Kbang). Ảnh: Thu Hiền

Tại chương trình, các cán bộ, chiến sĩ đã tuyên truyền đến người dân các quy định của Luật Giao thông đường bộ, việc đăng ký tài khoản định danh điện tử; phổ biến pháp luật về vũ khí và vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ; kỹ năng phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ.

Dịp này, các tổ chức Đoàn đã tặng 40 suất quà (300.000 đồng/suất) và 30 đôi dép cho người dân xã Krong; tặng 10 suất quà (500.000 đồng/suất) cho lực lượng công an viên của xã Krong. Nha khoa Happy Smile khám răng và tặng 100 suất quà cho người dân.

Ngoài hoạt động tặng quà, các cán bộ, chiến sĩ còn hành trình về nguồn, dâng hương, dâng hoa tại Khu di tích lịch sử cách mạng của tỉnh; dọn dẹp khuôn viên tại Di tích lịch sử Ban an ninh tỉnh.

Nha khoa Happy Smile khám răng và tặng quà cho người dân xã Krong (huyện Kbang). Ảnh: Thu Hiền
Nha khoa Happy Smile khám răng và tặng quà cho người dân xã Krong (huyện Kbang). Ảnh: Thu Hiền

Chương trình được tổ chức hướng tới kỷ niệm 55 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; kỷ niệm 134 năm Ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5). Thông qua chương trình, người dân được nâng cao kiến thức về pháp luật để chung tay bảo đảm trật tự, an toàn xã hội.

Có thể bạn quan tâm

Gói 50.000 tỷ đồng cho nhà ở cho thuê dành cho ai?

Gói 50.000 tỷ đồng cho nhà ở cho thuê dành cho ai?

(GLO)- Một cơ chế tái cấp vốn quy mô 50.000 tỷ đồng đang được Ngân hàng Nhà nước nghiên cứu để hỗ trợ phát triển nhà ở cho thuê. Tuy nhiên, cần hiểu rõ đây là nguồn vốn dự kiến được Ngân hàng Nhà nước tái cấp cho các ngân hàng thương mại để cho vay phát triển các dự án nhà ở cho thuê.

Có phải mua chung cư 50 năm thì sau 50 năm mất trắng căn hộ?

Có phải mua chung cư 50 năm thì sau 50 năm mất trắng căn hộ?

(GLO)- “Mua chung cư 50 năm, hết 50 năm có mất trắng căn hộ không?” là băn khoăn của không ít người khi tìm hiểu các dự án bất động sản được quảng cáo có thời hạn. Tuy nhiên, không phải cứ xuất hiện con số 50 năm là đồng nghĩa người mua sẽ mất căn hộ sau thời gian này.

Lãnh đạo phường Quy Nhơn thăm, chúc mừng Công an phường Quy Nhơn.

Lãnh đạo phường Quy Nhơn thăm, chúc mừng Công an tỉnh Gia Lai

(GLO)- Nhân kỷ niệm 81 năm ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2026), 21 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2026), sáng 18-8, phường Quy Nhơn (tỉnh Gia Lai) tổ chức đoàn đến thăm, chúc mừng Công an tỉnh Gia Lai và Công an phường Quy Nhơn.

Nghiên cứu hạ tuổi trợ cấp hưu trí từ 75 xuống 70: Ai có thể được hưởng?

Nghiên cứu hạ tuổi trợ cấp hưu trí từ 75 xuống 70: Ai có thể được hưởng?

(GLO)- Bộ Nội vụ đang nghiên cứu phương án giảm dần độ tuổi hưởng trợ cấp hưu trí xã hội từ 75 xuống đủ 70 tuổi. Nếu được thực hiện, chính sách có thể mở rộng đáng kể diện người cao tuổi được hưởng an sinh, nhưng ngân sách dự kiến phải tăng thêm khoảng 11.680 tỷ đồng mỗi năm.

Trung tá Nguyễn Hoàng Nhật 15 lần hiến máu cứu người

Trung tá Công an 15 lần hiến máu cứu người

(GLO)- Với tinh thần vì nhân dân phục vụ, Trung tá Nguyễn Hoàng Nhật - Cán bộ Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (Công an tỉnh Gia Lai) đã 15 lần hiến máu nhân đạo, góp phần cứu người bệnh qua cơn nguy kịch.

null