Pleiku: Kịp thời dập tắt đám cháy trong khu dân cư

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 16-7, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Gia Lai) cho biết đã dập tắt đám cháy xảy ra tại gia đình ông Mạc Như Hòa ở địa chỉ 362 Trần Phú, phường Diên Hồng, TP. Pleiku. 

Lực lượng cứu hỏa đã kịp thời dập tắt đám cháy. Ảnh: Văn Ngọc
Lực lượng cứu hỏa đã kịp thời dập tắt đám cháy. Ảnh: Văn Ngọc
Theo thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ 30 phút ngày 16-7, người dân trong khu vực phát hiện khói phát ra từ ngôi nhà của ông Hòa. Thời điểm này, những người trong gia đình ông Hòa đều đi vắng. 
Nhận được tin báo, hàng chục cán bộ, chiến sĩ của lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ đã khẩn trương đến hiện trường khoanh vùng đám cháy không để lây lan các hộ dân xung quanh. Ngọn lửa tập trung ở khu vực bếp và gác lỡ của căn nhà cấp 4 với diện tích khoảng 35 m2. Đến khoảng 15 giờ 30 phút cùng ngày, ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn. 
Hiện các cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh làm rõ nguyên nhân và giá trị thiệt hại tài sản của vụ hỏa hoạn trên.  
Hiện trường vụ cháy.   Clip: Văn Ngọc  

VĂN NGỌC

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai kéo giảm tai nạn giao thông trên cả 3 tiêu chí

Gia Lai kéo giảm cả 3 tiêu chí về tai nạn giao thông

(GLO)- Ngày 12-5, Thượng tá Lê Hồng Phương - Phó Trưởng phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Gia Lai) cho biết: Từ ngày 15-12-2025 đến ngày 8-5-2026, trên địa bàn toàn tỉnh xảy ra 272 vụ tai nạn giao thông, làm chết 202 người, bị thương 120 người, thiệt hại tài sản ước tính hơn 2,6 tỷ đồng.

Những buổi giao lưu văn hóa, văn nghệ thắt chặt tình đoàn kết giữa chiến sĩ mới Sư đoàn 2 và đoàn viên thanh niên địa phương trên địa bàn tỉnh.

Kết nối yêu thương, tiếp sức chiến sĩ mới

(GLO)- Những ngày đầu trong quân ngũ luôn là thử thách với mỗi tân binh. Tại các đơn vị thuộc Sư đoàn 2 (Quân khu 5) đóng quân trên địa bàn tỉnh Gia Lai, những hoạt động kết nghĩa giao lưu cùng mô hình nhóm Zalo đã trở thành điểm tựa tinh thần quan trọng, giúp chiến sĩ mới yên tâm rèn luyện.

Chăm lo bữa ăn ngày lễ cho bộ đội

Chăm lo bữa ăn ngày lễ cho bộ đội

(GLO)- Dịp lễ 30-4 và 1-5, các đơn vị quân đội chú trọng nâng cao chất lượng bữa ăn cho bộ đội, bảo đảm đầy đủ tiêu chuẩn, dinh dưỡng, an toàn thực phẩm, góp phần nâng cao sức khỏe và tạo khí thế vui tươi trong toàn đơn vị.

Kỷ vật chiến trường kể chuyện Tây Nguyên

Kỷ vật chiến trường kể chuyện Tây Nguyên

(GLO)- Bảo tàng Quân đoàn 34 đang lưu giữ hàng nghìn hiện vật, tư liệu quý về cuộc kháng chiến của quân và dân Tây Nguyên. Trong đó, có nhiều hiện vật gắn liền với tên tuổi các vị tướng đã gắn bó, góp phần làm nên nhiều chiến công lừng lẫy trên mảnh đất Tây Nguyên.

null