Pleiku: Hơn 150 học sinh tham gia giải bơi “Đường đua xanh”

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Từ ngày 1 đến 3-7, tại bể bơi Nhà Thi đấu thể thao tỉnh Gia Lai, Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao TP. Pleiku phối hợp với Thành Đoàn Pleiku tổ chức Giải Bơi thanh thiếu nhi học sinh hè TP. Pleiku năm 2024 “Đường đua xanh”.

Giải bơi thu hút hơn 150 vận động viên của 18 đoàn đến từ các xã, phường trên địa bàn thành phố. Các vận động viên được chia làm 5 nhóm tuổi gồm: Nhóm từ 6 đến 8 tuổi; 9-11 tuổi, 12-13 tuổi; 14-15 tuổi và 16-17 tuổi, tranh tài ở các nội dung cá nhân và đồng đội nam-nữ, 2 tư thế bơi tự do và bơi ếch.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự Giải Bơi thanh thiếu nhi học sinh hè TP. Pleiku năm 2024. Ảnh: Bá Bính

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự Giải Bơi thanh thiếu nhi học sinh hè TP. Pleiku năm 2024. Ảnh: Bá Bính

Giải Bơi thanh thiếu nhi học sinh hè TP. Pleiku năm 2024 nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho trẻ em trong dịp hè, hướng đến việc rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, giáo dục kỹ năng sống cho thanh thiếu nhi. Đồng thời, lựa chọn những vận động viên tài năng để đào tạo, bồi dưỡng, tạo nguồn vận động viên chất lượng cao cho thành phố.

Kết thúc giải bơi, Ban tổ chức sẽ trao 33 bộ huy chương cá nhân và đồng đội cho những vận động viên có thành tích xuất sắc.

Có thể bạn quan tâm

Chicago Sun-Times là một trong những tờ báo lớn tại Mỹ (Ảnh: Sun-Times.com)

Một tờ báo lớn ở Mỹ dùng AI không kiểm chứng

(GLO)- Chicago Sun-Times, một trong những tờ báo lớn và có ảnh hưởng tại Mỹ, vừa bị chỉ trích vì đăng danh sách "sách mùa hè" gồm nhiều tựa sách hoàn toàn do trí tuệ nhân tạo (AI) bịa ra trong một ấn phẩm báo in của mình. Nguyên nhân là do người biên soạn đã sử dụng AI mà không kiểm tra.

Đức Cơ: Tôn vinh 21 tập thể, cá nhân điển hình trong các phong trào thi đua giai đoạn 2020-2025

Phụ nữ huyện Đức Cơ tích cực học tập và làm theo lời Bác

(GLO)- Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên của Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Đức Cơ. Qua đó, xuất hiện nhiều tấm gương phụ nữ nỗ lực vượt khó, phát triển kinh tế, xây dựng gia đình hạnh phúc và lan tỏa điều tốt đẹp trong cộng đồng. 

Bản ghi âm chấn động showbiz Hàn về Kim Soo Hyun

Bản ghi âm chấn động showbiz Hàn về Kim Soo Hyun

Sự việc gây chấn động làng giải trí Hàn khi Viện Garo Sero công bố đoạn ghi âm được cho là của cố diễn viên Kim Sae Ron, cô thừa nhận quan hệ tình dục với Kim Soo Hyun khi mới 14 tuổi. Tuy nhiên, những người liên quan đến vụ việc liên tục phủ nhận, khiến thông tin bị nhiễu loạn. 

Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn

Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn

(GLO)- Thời gian qua, các thành viên nhóm “Cỏ cây” tại TP. Pleiku đã tổ chức nhặt rác tại những khu vực công cộng trên địa bàn thành phố và một số địa phương lân cận. Không chỉ làm sạch không gian sống, các bạn trẻ còn góp phần nâng cao ý thức của người dân trong việc bảo vệ môi trường.

Gia Lai: Cắt giảm thời gian giải quyết các TTHC liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh thuộc thẩm quyền của Sở Y tế

Gia Lai: Cắt giảm thời gian giải quyết các TTHC liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh thuộc thẩm quyền của Sở Y tế

(GLO)- Ngày 5-5, Sở Y tế tỉnh Gia Lai có Thông báo số 1901/TB-SYT về việc cắt giảm thời gian giải quyết đối với các thủ tục hành chính (TTHC) liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh thuộc thẩm quyền giải quyết của đơn vị năm 2025.

Quy định mới về dạy và học tiếng nói, chữ viết của dân tộc thiểu số trong các cơ sở giáo dục

Quy định mới về dạy và học tiếng nói, chữ viết của dân tộc thiểu số trong các cơ sở giáo dục

(GLO)- Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 96/2025/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 82/2010/NĐ-CP ngày 15-7-2010 của Chính phủ quy định việc dạy và học tiếng nói, chữ viết của dân tộc thiểu số (DTTS) trong các cơ sở giáo dục phổ thông và trung tâm giáo dục thường xuyên.

Số hóa dữ liệu các “địa chỉ đỏ”

Số hóa dữ liệu các “địa chỉ đỏ”

(GLO)- Để tạo thuận lợi cho du khách, đặc biệt là các bạn trẻ tìm hiểu ý nghĩa, giá trị của di tích lịch sử, khơi dậy niềm tự hào về quê hương, đất nước, các tổ chức Đoàn-Hội-Đội trên địa bàn tỉnh Gia Lai đã ứng dụng công nghệ thông tin để số hóa dữ liệu nhiều “địa chỉ đỏ”.

Lưu học sinh Lào và tình yêu dành cho Pleiku

Lưu học sinh Lào và tình yêu dành cho Pleiku

(GLO)- “Gia Lai cho chúng em cảm giác thân thuộc như ở quê nhà. Người dân nơi đây luôn yêu thương, giúp đỡ lưu học sinh Lào. Nếu lựa chọn lại, em vẫn sẽ chọn sang đây du học”-Sidavong Sinnakhone-Sinh viên năm thứ 2 thuộc Phân hiệu Trường Đại học Nông lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai-vui vẻ nói.