Phú Thiện: Kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm dịp Tết

Theo dõi Báo Gia Lai trênGoogle News

(GLO)- Để đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm các mặt hàng thiết yếu trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, đoàn liên ngành vệ sinh an toàn thực phậm huyện Phú Thiện đã tổ chức kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh trên địa bàn.

Ảnh: Quang Tấn
Ảnh: Quang Tấn

Theo đó, đến nay đoàn đã tiến hành kiểm tra 25 cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh trên địa bàn huyện. Qua kiểm tra, đoàn đã phát hiện 6 cơ sở vi phạm các điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm nhưng các lỗi vi phạm không nghiệm trọng nên đoàn chỉ tiến hành nhắc nhở để chủ cơ sở rút kinh nghiệm và khắc phục.

Nhìn chung, qua kiểm tra, hầu hết các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh dịch vụ ăn uống điều chấp hành tương đối tốt các quy định, điều kiện về an toàn thực phẩm; các chủ cơ sở điều nhận thấy rõ trách nhiệm của mình và hưởng ứng tích cực trong việc đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm; các mặt hàng thực phẩm đã được chọn lựa kỹ, có nguồn gốc rõ ràng, nhãn mác đầy đủ…

Được biết, hiện trên địa bàn huyện Phú Thiện có 166 cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh dịch vụ ăn uống.

Quang Tấn

Có thể bạn quan tâm

Tiềm năng phát triển kinh tế từ Quy hoạch tỉnh Đắk Nông

Tiềm năng phát triển kinh tế từ Quy hoạch tỉnh Đắk Nông

Quy hoạch tỉnh Đắk Nông thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 1757/QĐ-TTg ngày 31.12.2023 thể hiện rõ quan điểm, tầm nhìn, mục tiêu nhằm tạo vị thế, đưa Đắk Nông phát triển nhanh và bền vững, xứng tầm với các tỉnh trong khu vực và cả nước.