Phim hoạt hình Nhật Conan cán mốc doanh thu 100 tỉ đồng tại rạp Việt

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Bộ phim hoạt hình bom tấn Nhật Bản 'Thám tử lừng danh Conan: Ngôi sao 5 cánh một triệu đô' vượt qua nhiều đối thủ khác trong tuần qua, cán mốc 100 tỉ đồng sau khi trình chiếu tại Việt Nam 10 ngày.

Thám tử lừng danh Conan: Ngôi sao 5 cánh một triệu đô (tên tiếng Anh Detective Conan: The Million-Dollar Pentagram) là bộ phim điện ảnh anime trinh thám năm 2024 của Nhật Bản dựa trên nguyên tác của bộ manga Thám tử lừng danh Conan của họa sĩ Aoyama Gosho. Đây là phim điện ảnh thứ 27 của loạt phim Thám tử lừng danh Conan, sau Thám tử lừng danh Conan: Tàu ngầm sắt màu đen (công chiếu tháng 7.2023).

Cảnh trong phim Thám tử lừng danh Conan: Ngôi sao 5 cánh một triệu đô

Cảnh trong phim Thám tử lừng danh Conan: Ngôi sao 5 cánh một triệu đô

Chỉ sau 3 ngày khởi chiếu (từ 12.4) tại Nhật Bản, Thám tử lừng danh Conan: Ngôi sao 5 cánh một triệu đô đã bán được 2,2 triệu vé. Trong phần phim này Conan và Heiji đã đụng độ siêu trộm Kaito Kid khi đến Hakodate. Kaito Kid đang nhắm tới một thanh kiếm Nhật được cất giấu trong nhà kho của một gia đình tài phiệt. Cùng lúc đó thi thể một tay buôn vũ khí khét tiếng được phát hiện với vết chém hình chữ thập.

Tính đến sáng ngày 12.8, Thám tử lừng danh Conan: Ngôi sao 5 cánh một triệu đô đạt 100,3 tỉ đồng (theo Box Office Vietnam). Phần phim Conan thứ 27 chính thức vượt doanh thu của Thám tử lừng danh Conan: Tàu ngầm sắt màu đen (95 tỉ đồng) tại thị trường Việt Nam. Trước đó, một bom tấn hoạt hình khác cũng của Nhật Bản là Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu ra rạp vào tháng 5.2024, đạt doanh thu hơn 147 tỉ đồng.

Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu ra rạp vào tháng 5.2024, đạt doanh thu hơn 147 tỉ đồng

Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu ra rạp vào tháng 5.2024, đạt doanh thu hơn 147 tỉ đồng

Bom tấn của Disney Deadpool & Wolverine thu về 83,7 tỉ đồng sau 3 tuần khởi chiếu. Kẻ trộm mặt trăng 4 với 136,7 tỉ đồng, trở thành phim hè tại Việt Nam đạt doanh thu cao thứ 2 năm nay sau Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu. Một phim hoạt hình khác của Disney – Những mảnh ghép cảm xúc 2 (Inside Out 2) cũng đạt doanh thu cao với 87,9 tỉ đồng.

Thám tử lừng danh Conan: Ngôi sao 5 cánh một triệu đô do Tomoka Nagaoka đạo diễn với phần lồng tiếng của các diễn viên: Takayama Minami, Wakana Yamazaki, Rikiya Koyama, Megumi Hayashibara… Phim vẫn đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Theo Danh Nghi (TNO)

Có thể bạn quan tâm

Kéo dòng tiền tỷ về địa phương

Kéo dòng tiền tỷ về địa phương

Những lễ hội nghệ thuật và concert lớn đang biến nhiều địa phương Việt Nam thành “nam châm” hút khách. Âm nhạc không chỉ dừng ở trải nghiệm giải trí, mà còn trở thành động lực thúc đẩy doanh thu lưu trú, ẩm thực, dịch vụ, mở ra xu hướng du lịch âm nhạc đầy tiềm năng.

Mưa đỏ và loạt đối thủ trên đường đua Oscar 2026

Mưa đỏ và loạt đối thủ trên đường đua Oscar 2026

Mưa đỏ gây chú ý khi đại diện điện ảnh Việt Nam dự vòng sơ tuyển hạng mục Phim quốc tế xuất sắc tại Oscar lần thứ 98 do Viện Hàn lâm khoa học và nghệ thuật điện ảnh Mỹ tổ chức. Tác phẩm của đạo diễn Đặng Thái Huyền còn cả một hành trình khó khăn phía trước khi "đụng" nhiều đối thủ mạnh.

Phim “Hãy để tôi tỏa sáng” có diễn viên Triệu Lộ Tư bị gỡ vì hình ảnh “đường lưỡi bò”

Phim “Hãy để tôi tỏa sáng” có diễn viên Triệu Lộ Tư bị gỡ vì hình ảnh “đường lưỡi bò”

(GLO)- Mặc cho bộ phim Trung Quốc “Hãy để tôi tỏa sáng” với sự tham gia của diễn viên nổi tiếng Triệu Lộ Tư đang rất hấp dẫn, khán giả Việt Nam đồng loạt kêu gọi tẩy chay và yêu cầu các nền tảng gỡ phim vì hình ảnh “đường lưỡi bò” xuất hiện trong một phân cảnh.

Âm nhạc yêu nước: Làn sóng mới trong giới trẻ Việt

Âm nhạc yêu nước: Làn sóng mới trong giới trẻ Việt

(GLO)- Âm nhạc yêu nước đang nổi lên như một làn sóng mới trong giới trẻ với hàng loạt ca khúc mới ra mắt được đón nhận nồng nhiệt. Lời ca, tiếng hát ngày càng khẳng định sức mạnh trong việc khơi gợi cảm xúc, niềm tự hào và tinh thần yêu nước trong giới trẻ nếu biết cách sáng tạo, đổi mới.

NSƯT Đặng Thái Huyền thông báo Mưa đỏ sắp rời rạp.

'Mưa đỏ' bất ngờ rời rạp

Sau hơn một tháng công chiếu và đạt kỷ lục tiếp cận 8 triệu lượt khán giả, "Mưa đỏ" rời rạp ngày 28/9. Đạo diễn Đặng Thái Huyền gọi đây là “giấc mơ tuyệt đẹp” và bày tỏ niềm hạnh phúc khi tác phẩm được công chúng đón nhận, đồng hành suốt hành trình chiếu rạp.

Nhạc đỏ trong tim người trẻ phố núi

Nhạc đỏ trong tim người trẻ phố núi

(GLO)- Giữa nhịp sống sôi động của phố núi Gia Lai, bên cạnh các dòng nhạc hiện đại như pop, rock, rap..., những giai điệu nhạc cách mạng vẫn ngân vang từ những người trẻ. Đối với họ, hát nhạc đỏ là một cách thể hiện tình yêu Tổ quốc.

Sao Mai Huyền Trang ra mắt 2 MV ca ngợi Tổ quốc chào mừng 80 năm Quốc khánh

Sao Mai Huyền Trang ra mắt 2 MV ca ngợi Tổ quốc chào mừng 80 năm Quốc khánh

Vào đúng dịp đại lễ kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9, Sao Mai Huyền Trang ra mắt 2 MV đặc biệt gồm “Quê hương Việt Nam tôi” và “Tôi yêu Việt Nam”. Đây là món quà tinh thần ý nghĩa nữ ca sĩ gửi tặng khán giả, đồng thời bày tỏ tình yêu thiêng liêng đối với Tổ quốc thông qua âm nhạc.

Nghe nữ diễn viên Lê Hạ Anh kể chuyện “Mưa đỏ” và mong muốn quảng bá quê nhà Gia Lai

Nghe nữ diễn viên Lê Hạ Anh kể chuyện “Mưa đỏ” và mong muốn quảng bá quê nhà Gia Lai

(GLO)- Lê Hạ Anh (SN 1995, quê Gia Lai) là nữ chính duy nhất trong “Mưa đỏ”-bộ phim chiến tranh cách mạng có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Việt Nam. Phóng viên Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai có dịp trò chuyện cùng cô để nghe chia sẻ về vai diễn này cũng như những dự định sắp tới.

null