Phát hiện thi thể có khuôn mặt biến dạng nổi trên mặt hồ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Dù xác định nạn nhân là người dân địa phương nhưng do gương mặt của thi thể bị biến dạng nên cơ quan chức năng chưa làm rõ được danh tính người này.
 

Nạn nhân xấu số được xác định là người dân địa phương nơi xảy ra vụ việc.
Nạn nhân xấu số được xác định là người dân địa phương nơi xảy ra vụ việc.

Khoảng 5 giờ 30 phút sáng 9-10, trong lúc đánh cá tại hồ sinh thái Phú Hòa (phường Quang Trung, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định), một người dân địa phương đã phát hiện thi thể nổi lềnh bềnh trên mặt nước tại nơi mình đánh cá nên báo với cơ quan chức năng. Ngày sau đó, Công an TP Quy Nhơn phối hợp với Công an phường Quang Trung cử lực lượng đến hiện trường để xác minh danh tính, đồng thời điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân.

Sau khi thi thể được vớt lên bờ, các cơ quan chức năng TP. Quy Nhơn xác định đây là thi thể của một người nam, ngoài 50 tuổi. Theo nhiều người dân phường Quang Trung, nạn nhân sống tại địa phương, nguyên nhân dẫn đến cái chết có thể do bị tai nạn trong lúc đánh lưới trên hồ. Tuy nhiên, do khuôn mặt nạn nhân bị biến dạng nên chưa thể xác định được danh tính.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng TP. Quy Nhơn tiếp tục điều tra, làm rõ.

Đ.Anh/nld

Có thể bạn quan tâm

Chăm lo bữa ăn ngày lễ cho bộ đội

Chăm lo bữa ăn ngày lễ cho bộ đội

(GLO)- Dịp lễ 30-4 và 1-5, các đơn vị quân đội chú trọng nâng cao chất lượng bữa ăn cho bộ đội, bảo đảm đầy đủ tiêu chuẩn, dinh dưỡng, an toàn thực phẩm, góp phần nâng cao sức khỏe và tạo khí thế vui tươi trong toàn đơn vị.

Công an Gia Lai phát động đợt thi đua cao điểm “80 ngày lập công vì Tổ quốc bình yên, vì hạnh phúc Nhân dân”

Công an Gia Lai phát động đợt thi đua cao điểm “80 ngày lập công vì Tổ quốc bình yên, vì hạnh phúc Nhân dân”

(GLO)- Hướng tới kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946 - 12/7/2026), Công an tỉnh Gia Lai đã tổ chức Lễ phát động đợt thi đua cao điểm với chủ đề “80 ngày lập công vì Tổ quốc bình yên, vì hạnh phúc Nhân dân” trong toàn lực lượng.

Giữ quân số khỏe giữa nắng nóng thao trường

Giữ quân số khỏe giữa nắng nóng thao trường

(GLO)- Nắng nóng kéo dài trong mùa khô đang đặt ra nhiều thách thức đối với công tác huấn luyện của các đơn vị quân đội trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Tuy nhiên, nhờ chủ động triển khai nhiều giải pháp đồng bộ, linh hoạt, các đơn vị vẫn bảo đảm sức khỏe bộ đội, giữ vững chất lượng huấn luyện.

null