Khối thi đua Mặt trận và các đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh:

Nhân rộng mô hình hay, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(BĐ) - Ngày 23.7, Khối thi đua Mặt trận và các đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2020, bàn phương hướng, nhiệm vụ những tháng còn lại của năm.

Hoạt động của Khối thi đua trong 6 tháng đầu năm được triển khai có hiệu quả với các phong trào thi đua sát với tình hình của tỉnh, phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của từng cơ quan, đơn vị; nội dung và hình thức thi đua phong phú, thiết thực; có nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo được nhân rộng. Công tác phối hợp giữa các đơn vị trong Khối tiếp tục được duy trì, đoàn kết, bền chặt. Các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động được các đơn vị trong khối tổ chức, phát động đã thu hút đông đảo hội, đoàn viên và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh tham gia; qua đó đã tập hợp, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của mỗi đơn vị, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển KT-XH, xây dựng hệ thống chính trị của tỉnh trong sạch vững mạnh.

Khối thi đua đề ra một số nhiệm vụ trong thời gian còn lại của năm 2020: Tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua thường xuyên, thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn, các sự kiện trọng đại của đất nước và của tỉnh; đặc biệt là thi đua chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Định lần thứ XX, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, chào mừng Đại hội thi đua tỉnh Bình Định lần thứ VI. Tổ chức hội thao Khối chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX...

Ngọc Quỳnh

Có thể bạn quan tâm

Phát hiện hơn 2 tấn mỡ, da động vật không rõ nguồn gốc tại phường Quy Nhơn.

Phát hiện hơn 2 tấn mỡ, da động vật không rõ nguồn gốc tại phường Quy Nhơn

(GLO)- Ngày 7-7, Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 5 (Chi cục QLTT tỉnh Gia Lai) phối hợp với các cơ quan chức năng kiểm tra, phát hiện hơn 2 tấn mỡ và da động vật không rõ nguồn gốc, xuất xứ được tập kết tại một cơ sở kinh doanh trên đường Trần Hưng Đạo (phường Quy Nhơn).

Chấn chỉnh xe điện du lịch hoạt động sai quy định

Chấn chỉnh xe điện du lịch hoạt động sai quy định

(GLO)- Dù đã có quy định rõ về tuyến đường và khung giờ hoạt động, nhiều xe điện chở khách tại khu vực Quy Nhơn (tỉnh Gia Lai) vẫn vi phạm, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông. Lực lượng CSGT đang tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm để lập lại trật tự và đưa loại hình vận tải này vào nền nếp.

Người dân giao nộp tê tê, rùa núi vàng quý hiếm

Người dân giao nộp tê tê, rùa núi vàng quý hiếm

(GLO)- Ngày 4-7, Công an xã An Lương (tỉnh Gia Lai) xác nhận, đơn vị vừa phối hợp với UBND xã và lực lượng Kiểm lâm địa bàn thả về môi trường tự nhiên 2 cá thể động vật hoang dã quý hiếm, gồm 1 cá thể tê tê và 1 cá thể rùa núi vàng, sau khi được người dân tự nguyện giao nộp.

Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Gia Lai kiến nghị sửa chữa, khắc phục hàng loạt bất cập trên tuyến quốc lộ 19B và ĐH 26.

Đề nghị khắc phục hàng loạt bất cập trên tuyến quốc lộ 19B và ĐH 26

(GLO)- Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Gia Lai vừa có văn bản kiến nghị gửi Ban Quản lý Dự án các công trình Giao thông và Dân dụng tỉnh Gia Lai về một số biện pháp cần thực hiện nhằm đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trên tuyến quốc lộ 19B và ĐH 26 qua các xã Bình An, Bình Khê.

null