Nam thanh niên tử vong vì nhảy khỏi xe khi đang được đưa đi cấp cứu

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Theo thông tin từ Công an huyện Đak Đoa, vào khoảng 13 giờ 40 phút ngày 30-5, xe cứu thương của Trung tâm Y tế huyện Đak Đoa do tài xế Đặng Lê Tuấn Anh điều khiển sau khi chở bệnh nhân chuyển viện từ Trung tâm Y tế huyện Đak Đoa lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh xong thì quay trở về lại huyện Đak Đoa theo đường quốc lộ 19. Đến khoảng 14 giờ, khi xe cứu thương đến khu vực chợ Phú Thọ, xã An Phú, TP. Pleiku thì tài xế Tuấn Anh phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe mô tô BKS 81B1-091.70 bị ngã nằm trên đường nên dừng xe để cùng điều dưỡng Nguyễn Thị Lý và một số người dân đưa nạn nhận lên xe chở về Trung tâm Y tế huyện Đak Đoa cấp cứu.
    

 Trung tâm Y tế huyện Đak Đoa. Ảnh: Trần Hiếu
Trung tâm Y tế huyện Đak Đoa. Ảnh: Trần Hiếu

Tuy nhiên, khi đến Km 155+50, trên quốc lộ 19, thuộc tổ dân phố 9, thị trấn Đak Đoa thì nạn nhân tỉnh dậy và bất ngờ mở cửa hông phía sau xe rồi nhảy xuống đường khi xe đang chạy khiến nạn nhân bị đập đầu xuống đường dẫn đến tử vong.

Qua xác minh của Công an huyện Đak Đoa, nạn nhân là anh Cái Trung Thành (SN 1982, trú tại xã Chư Á, TP. Pleiku) và qua khám nghiệm ban đầu cho thấy nạn nhân có sử dụng rượu, bia trước khi xảy ra vụ việc.

Lê Anh

Có thể bạn quan tâm

 BHXH sẽ thanh toán trực tiếp chi phí chênh lệch

BHXH sẽ thanh toán trực tiếp chi phí chênh lệch

(GLO)- Ngày 5-9, Gia Lai Online đăng tải bài viết "Người cao tuổi bức xúc vì phải trả tạm ứng 20% chi phí khám-chữa bệnh BHYT". Liên quan vấn đề này, ngày 8-9, Bảo hiểm xã hội tỉnh Gia Lai có Công văn số 452/BHXH-CĐBHYT về việc đảm bảo quyền lợi cho người tham gia bảo hiểm y tế.

Khẩn cấp khoanh vùng, xử lý tổ ong vò vẽ đốt 1 cháu bé tử vong

Khẩn cấp khoanh vùng, xử lý tổ ong vò vẽ đốt 1 cháu bé tử vong

(GLO)- Chiều 8-9, ông Lưu Trung Nghĩa-Bí thư Đảng ủy phường An Phú, tỉnh Gia Lai thông tin: Sau khi có tin 3 trẻ ở Mái ấm Thiên Ân (phường An Phú) bị ong vò vẽ đốt cấp cứu ở Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai, trong đó 1 trẻ tử vong; địa phương nhanh chóng xác minh và có các hỗ trợ kịp thời người bị nạn.

Biển Nhơn Lý ô nhiễm vì nước thải sinh hoạt chưa qua xử lý

Biển Nhơn Lý ô nhiễm vì nước thải sinh hoạt chưa qua xử lý

(GLO)- Nhà máy xử lý nước thải không hoạt động, mỗi ngày có hàng trăm mét khối nước thải sinh hoạt chưa xử lý xả trực tiếp ra biển Nhơn Lý (phường Quy Nhơn Đông, tỉnh Gia Lai). Thực trạng này không chỉ gây ô nhiễm, làm suy giảm chất lượng môi trường biển mà còn ảnh hưởng đến đời sống của người dân.

4 bước đơn giản để lấy số thứ tự online tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Gia Lai (Cơ sở 1)

4 bước đơn giản để lấy số thứ tự online tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Gia Lai (Cơ sở 1)

(GLO)- Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Gia Lai (Cơ sở 1) vừa ban hành hướng dẫn lấy số thứ tự online tại Trung tâm. Người dân và doanh nghiệp có thể chủ động lấy số thứ tự online trước khi đến giao dịch, giúp tiết kiệm thời gian và thuận tiện hơn khi thực hiện thủ tục hành chính.

Người cao tuổi bức xúc vì phải trả tạm ứng 20% chi phí khám-chữa bệnh BHYT

Người cao tuổi bức xúc vì phải trả tạm ứng 20% chi phí khám-chữa bệnh BHYT

(GLO)-Ngày 13-8, Gia Lai Online có bài viết "Nhiều người cao tuổi bất ngờ việc giảm mức hưởng BHYT từ 100% xuống 80%". Ngày 21-8, Bộ Y tế có Công văn số 5622/BYT-BH về triển khai thực hiện chính sách BHYT với một số đối tượng tham gia BHYT. Tuy nhiên đến nay, BHXH vẫn chưa có hướng dẫn điều chỉnh.

null