Một Phó Chủ tịch UBND xã Ia Krai xin thôi việc

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ông Ksor Thuyn-Chủ tịch UBND xã Ia Krai, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai xác nhận một Phó chủ tịch UBND xã đã có đơn xin thôi việc vì lý do sức khỏe không đảm bảo và đã nhiều ngày không lên nhiệm sở.
Đơn xin thôi việc của ông Rơ Lan Then. Ảnh: Nguyễn Tú
Đơn xin thôi việc của ông Rơ Lan Then. Ảnh: Nguyễn Tú
Cụ thể, ngày 30-3, ông Rơ Lan Then-Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã Ia Krai đã ký đơn gửi UBND huyện Ia Grai xem xét cho thôi việc vì lý do sức khỏe không đảm bảo; trình độ, năng lực còn hạn chế. Hiện xã Ia Krai chưa thể liên lạc được với vị Phó Chủ tịch UBND xã này để làm rõ việc 2 người dân tố ông vay nợ hàng trăm triệu đồng nhưng chưa trả. Ông Then hiện không có mặt ở địa phương.
Ông Ksor Thuyn cho biết thêm: “Hai hộ dân tên là Ksor Hô (trú xã Ia Krai) và Lê Văn Thái (trú xã Ia Chía) có đơn gửi xã về việc anh Then vay khoảng 200 triệu đồng mà chưa trả. UBND xã đã làm việc với 1 hộ rồi nhưng vắng mặt anh Then. Giờ không biết anh ấy đang ở đâu. Lâu rồi, anh Then không lên trụ sở làm việc, tôi và anh Hoàng-Phó Chủ tịch UBND xã trực thay. Tôi đã xác nhận trong đơn xin thôi việc của anh Rơ Lan Then rồi gửi UBND huyện xem xét, giải quyết. Đảng ủy xã đã có văn bản báo cáo Ban Thường vụ Huyện ủy Ia Grai rồi”.
Nguyễn Tú

Có thể bạn quan tâm

Cả nước chỉ còn 20 doanh nghiệp đa cấp

Cả nước chỉ còn 20 doanh nghiệp đa cấp

(GLO)- Vneconomy.vn cho biết, Bộ Công thương đã thu hồi giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp của hơn 20 doanh nghiệp. Theo đó, số lượng doanh nghiệp bán hàng đa cấp đã giảm từ 67 doanh nghiệp vào năm 2016 đến nay chỉ còn 20 doanh nghiệp.

Mưa về gợi nhớ nẻo đường Krong

Mưa về gợi nhớ nẻo đường Krong

Nhắc đến Tây Nguyên, hình ảnh “những con đường đất đỏ, lượn vòng trên cao nguyên” trong ca khúc “Tình ca Tây Nguyên” của nhạc sĩ Hoàng Vân lại hiện về trong mỗi chúng ta. Với một người đi công tác nhiều như tôi thì mùa mưa và những con đường luôn ăm ắp trong miền nhớ.
Mang Yang: Ra mắt câu lạc bộ "Liên thế hệ tự giúp nhau"

Mang Yang: Ra mắt câu lạc bộ "Liên thế hệ tự giúp nhau"

(GLO)- Nhân kỷ niệm Ngày Truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6-6), sáng 5-6, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Gia Lai phối hợp với Ban đại diện Hội người cao tuổi tỉnh tổ chức truyền thông nâng cao kiến thức cho 90 hội viên phụ nữ cao tuổi tại xã Đăk Yă (huyện Mang Yang).