Mang Yang giới thiệu, phổ biến văn bản pháp luật mới năm 2022

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 31-8, UBND huyện Mang Yang (tỉnh Gia Lai) tổ chức Hội nghị giới thiệu, phổ biến văn bản pháp luật mới năm 2022 cho hơn 40 đại biểu từ các cơ quan, ban, ngành, báo cáo viên pháp luật, lãnh đạo UBND và công chức tư pháp hộ tịch các xã, thị trấn trên địa bàn.

Quang cảnh Hội nghị. Ảnh: Ngọc Hoàn
Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Ngọc Hoàn
Tại hội nghị, các đại biểu được phổ biến, giới thiệu những nội dung cơ bản của Luật Phòng-chống ma túy năm 2021, Luật Bảo vệ môi trường năm 2020, Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xử lý vi phạm hành chính năm 2020 và Luật Biên phòng Việt Nam năm 2020.
Hội nghị được tổ chức nhằm giúp cho các đại biểu nắm được nội dung trọng tâm của văn bản pháp luật mới, tạo chuyển biến rõ nét về nhận thức và hành động của cán bộ, công chức, viên chức và Nhân dân trong quá trình thực thi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.
HÀ PHƯƠNG

Có thể bạn quan tâm

Đậu đỗ ô tô cũng cần có văn hóa

Đậu đỗ ô tô cũng cần có văn hóa

(GLO)-

Trước khi có những quy định hợp tình, hợp lý của nhà chức trách, vấn đề tôi muốn trao đổi gọn lại là việc đậu đỗ ô tô nói chung, đậu đỗ xe trên vỉa hè, trước mặt nhà của người khác cũng cần có văn hóa.

UBND huyện Chư Prông thông tin về việc nhà trường yêu cầu giáo viên viết đơn xin nghỉ việc ở trường TH và THCS Phan Bội Châu

UBND huyện Chư Prông thông tin về việc nhà trường yêu cầu giáo viên viết đơn xin nghỉ việc ở trường TH và THCS Phan Bội Châu

(GLO)- Huyện Chư Prông vừa có báo cáo số 255/BC-UBND gửi UBND tỉnh Gia Lai về việc xác minh, xử lý thông tin giáo viên trường TH và THCS Phan Bội Châu (xã Ia Bang) bất bình trước việc nhà trường yêu cầu giáo viên viết đơn xin nghỉ việc và chi trả chưa đầy đủ số tiền thừa giờ. 
Cả nước chỉ còn 20 doanh nghiệp đa cấp

Cả nước chỉ còn 20 doanh nghiệp đa cấp

(GLO)- Vneconomy.vn cho biết, Bộ Công thương đã thu hồi giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp của hơn 20 doanh nghiệp. Theo đó, số lượng doanh nghiệp bán hàng đa cấp đã giảm từ 67 doanh nghiệp vào năm 2016 đến nay chỉ còn 20 doanh nghiệp.

Mưa về gợi nhớ nẻo đường Krong

Mưa về gợi nhớ nẻo đường Krong

Nhắc đến Tây Nguyên, hình ảnh “những con đường đất đỏ, lượn vòng trên cao nguyên” trong ca khúc “Tình ca Tây Nguyên” của nhạc sĩ Hoàng Vân lại hiện về trong mỗi chúng ta. Với một người đi công tác nhiều như tôi thì mùa mưa và những con đường luôn ăm ắp trong miền nhớ.