Mang Yang giới thiệu, phổ biến văn bản pháp luật mới năm 2022

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 31-8, UBND huyện Mang Yang (tỉnh Gia Lai) tổ chức Hội nghị giới thiệu, phổ biến văn bản pháp luật mới năm 2022 cho hơn 40 đại biểu từ các cơ quan, ban, ngành, báo cáo viên pháp luật, lãnh đạo UBND và công chức tư pháp hộ tịch các xã, thị trấn trên địa bàn.
Quang cảnh Hội nghị. Ảnh: Ngọc Hoàn
Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Ngọc Hoàn
Tại hội nghị, các đại biểu được phổ biến, giới thiệu những nội dung cơ bản của Luật Phòng-chống ma túy năm 2021, Luật Bảo vệ môi trường năm 2020, Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xử lý vi phạm hành chính năm 2020 và Luật Biên phòng Việt Nam năm 2020.
Hội nghị được tổ chức nhằm giúp cho các đại biểu nắm được nội dung trọng tâm của văn bản pháp luật mới, tạo chuyển biến rõ nét về nhận thức và hành động của cán bộ, công chức, viên chức và Nhân dân trong quá trình thực thi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.
HÀ PHƯƠNG

Có thể bạn quan tâm

Dự án nhà ở xã hội chung cư Phú Tài Lộc bị xử phạt vì chậm tiến độ

Dự án nhà ở xã hội chung cư Phú Tài Lộc bị phạt 85 triệu đồng vì chậm tiến độ

(GLO)- Dù đã tổ chức lễ khởi công từ đầu năm 2026 và mới đây còn bị xử phạt hành chính vì không thực hiện đúng tiến độ đầu tư, song đến ngày 20-8, khu đất thực hiện Dự án nhà ở xã hội chung cư Phú Tài Lộc (phường Quy Nhơn Bắc, tỉnh Gia Lai) vẫn trong tình trạng cửa đóng, chưa thi công.

Dự án xây dựng Khu công nghiệp Nhơn Hòa - giai đoạn 2: Gỡ vướng giải phóng mặt bằng, tạo đồng thuận

Dự án xây dựng Khu công nghiệp Nhơn Hòa - giai đoạn 2: Gỡ vướng giải phóng mặt bằng, tạo đồng thuận

(GLO)- UBND phường An Nhơn Nam (tỉnh Gia Lai) đang tập trung tháo gỡ những vướng mắc trong công tác bồi thường, hỗ trợ, tái định cư, đồng thời tăng cường vận động, thuyết phục người dân sớm bàn giao mặt bằng thực hiện Dự án xây dựng Khu công nghiệp Nhơn Hòa - giai đoạn 2.

Đừng để chó thả rông thành mối họa

Đừng để chó thả rông thành mối họa

(GLO)- Tình trạng chó thả rông không chỉ gây mất vệ sinh, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông mà còn là nguồn lây bệnh dại. 3 trường hợp tử vong vì bệnh dại từ đầu năm 2026 đến nay là lời cảnh báo về sự chủ quan trong quản lý, nuôi nhốt và tiêm phòng cho vật nuôi.

null