Mang Yang: Đi tắm tại hồ tưới tiêu, 1 cháu nhỏ đuối nước tử vong

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 14-5, trên địa bàn xã Đak Djrăng (huyện Mang Yang) xảy ra vụ đuối nước khiến 1 cháu nhỏ tử vong.
Hiện trường xảy ra vụ đuối nước. Ảnh: Người dân cung cấp

Hiện trường xảy ra vụ đuối nước. Ảnh: Người dân cung cấp

Vào khoảng 14 giờ 30 phút ngày 14-5, cháu Nguyễn Hoàng Hải (SN 2009, trú tại thôn Hà Lòng 1, xã Kdang, huyện Đak Đoa) cùng nhóm bạn đi tắm tại hồ tưới tiêu của người dân thuộc làng Đê Gơl (xã Đak Djrăng) thì không may bị đuối nước dẫn đến tử vong.

Sau khi tiếp nhận tin báo, chính quyền địa phương và lực lượng chức năng đã trực tiếp đến hiện trường vớt thi thể cháu Hải. Được biết, hồ nước này dài 20 m, sâu khoảng 4,5 m, rộng 5 m người dân địa phương sử dụng để tiêu úng và lấy nước tưới cây trồng.

Hiện, thi thể cháu Hải đã được bàn giao cho gia đình để mai táng.

Có thể bạn quan tâm

Gió lốc làm 11 nhà dân tại làng Beng, xã Ia Chiă bị tốc mái. Ảnh: địa phương cung cấp

Lốc xoáy gây tốc mái nhiều nhà dân

(GLO)- Ông Nguyễn Văn Lựu-Phó Chủ tịch UBND xã Ia Chiă (huyện Ia Grai) cho biết, sáng ngày 7-5, một trận mưa lớn kèm lốc xoáy xảy ra trên địa bàn đã khiến 15 nhà dân và 1 nhà công vụ Trường THCS Lê Hồng Phong bị tốc mái, thiệt hại về tài sản ước tính khoảng 162 triệu đồng.

Kỷ niệm với bác Núp

Kỷ niệm với bác Núp

(GLO)- Ngay tôi, tới khi lên Pleiku nhận công tác, cũng đâu nghĩ người mình gặp chiều hôm ấy, cái hôm tôi đi một vòng thám thính trước khi chính thức bước chân vào số 4 Trần Hưng Đạo, trụ sở Ty Văn hóa-Thông tin Gia Lai-Kon Tum đã gặp bác Núp rồi.