Từ khóa: liên minh HTX

Nhiều giải pháp thúc đẩy Hợp tác xã phát triển

Nhiều giải pháp thúc đẩy Hợp tác xã phát triển

(GLO)-Những năm gần đây, Liên minh Hợp tác xã (HTX) tỉnh Gia Lai đã phối hợp với các cơ quan liên quan triển khai nhiều giải pháp hỗ trợ các HTX nâng cao hoạt động sản xuất, kinh doanh, góp phần để HTX  phát triển bền vững.
Gỡ khó cho hợp tác xã

Gỡ khó cho hợp tác xã

(GLO)- Sáng 8-11, tại Hội trường 2-9 (TP. Pleiku), UBND tỉnh Gia Lai đã tổ chức diễn đàn “Tháo gỡ khó khăn và kết nối cung-cầu cho hợp tác xã trên địa bàn tỉnh“. Tham dự diễn đàn có lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; lãnh đạo UBND các huyện, thị xã, thành phố; đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, các ngân hàng thương mại và hơn 200 hợp tác xã (HTX) trên toàn tỉnh.
Kinh tế tập thể của tỉnh Gia Lai chuyển biến rõ nét

Kinh tế tập thể của tỉnh Gia Lai chuyển biến rõ nét

(GLO)- Sau 15 năm thực hiện Nghị quyết số 13-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa IX) về đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể, dưới sự lãnh đạo của Tỉnh ủy, khu vực kinh tế tập thể của tỉnh Gia Lai đã có sự chuyển biến rõ nét. Một số hợp tác xã (HTX) đã liên kết với người dân trong sản xuất và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp để nâng cao giá trị hàng hóa, mang lại nguồn thu nhập ổn định.