Lê Hạ Anh đóng 'Lên hương' sau phim trăm tỉ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Sau thành công của Mưa đỏ, diễn viên Lê Hạ Anh xác nhận tham gia phim điện ảnh Lên hương của đạo diễn Khương Ngọc - Tấn Hoàng Thông.

Lê Hạ Anh cho biết nhân vật cô đảm nhận mang màu sắc mới mẻ, có nhiều "đất" để thể hiện năng lực. Lê Hạ Anh xem đây là cơ hội quý, đặc biệt là khi được đồng hành cùng một ê kíp đầy tâm huyết để đáp lại sự kỳ vọng của khán giả.

Diễn viên Lê Hạ Anh trong buổi họp mặt khai máy phim Lên hương
Diễn viên Lê Hạ Anh trong buổi họp mặt khai máy phim Lên hương

Lên hương cũng đánh dấu lần đầu tiên Lê Hạ Anh hợp tác với đàn anh Võ Tấn Phát. Nữ diễn viên bày tỏ sự hào hứng: "Tôi rất vui khi có cơ hội làm việc cùng một diễn viên mà trước đây bản thân đã theo dõi qua nhiều sản phẩm. Anh ấy duyên dáng, hài hước, nhưng trong phim sẽ mang đến những màu sắc khác. Vì vậy, tôi hy vọng cả hai có thể hỗ trợ nhau để hoàn thiện vai diễn tốt nhất".

Lên hương là bộ phim thuộc thể loại tâm lý - gia đình, xoay quanh cuộc sống của những người lao động bình dị. Dù ẩn sâu trong lòng mỗi người đều có sự cố chấp nhưng tất cả đều xuất phát từ sự yêu thương và bám trụ, nỗ lực giữ gìn nghề truyền thống mà cả gia đình vất vả gầy dựng.

Ngoài Lê Hạ Anh, Võ Tấn Phát, phim còn có sự góp mặt của NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Hồng Đào, NSƯT Tuyết Thu, diễn viên Quốc Khánh… Tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Khương Ngọc sau Chị dâu, Cục vàng của ngoại. Lần này, anh chọn kết hợp với đạo diễn trẻ Tấn Hoàng Thông, mong muốn mang đến cho dàn diễn viên những vai ấn tượng, đáng nhớ.

Theo Thạch Anh (TNO)

Có thể bạn quan tâm

'Người Nhện' công phá rạp Việt, thu gần 90 tỷ đồng mở màn

'Người Nhện' công phá rạp Việt, thu gần 90 tỷ đồng mở màn

"Người Nhện: Khởi đầu mới" áp đảo phòng vé Việt khi chiếm gần 70% doanh thu toàn thị trường trong ngày cao điểm cuối tuần. Lịch phim ra rạp ngày 7/8 chưa xuất hiện đối thủ tương xứng với Marvel, dù "Thư tình gửi bà ngoại" được kỳ vọng tạo bất ngờ sau thành tích ấn tượng tại Trung Quốc.

Tuần phim lan tỏa lòng tri ân

Tuần phim lan tỏa lòng tri ân

(GLO)- Tuần phim kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026) do Cục Điện ảnh (Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch) phối hợp với các đơn vị liên quan lần đầu tiên tổ chức với quy mô toàn quốc. Tại Gia Lai, sự kiện này thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân.

Xuân Mai trở lại âm nhạc sau hơn 20 năm vắng bóng

Bé Xuân Mai hiện tại

Sau hơn 20 năm gần như vắng bóng khỏi làng nhạc, Xuân Mai kết hợp cùng Xuân Nghi trong ca khúc "Có ai quan tâm mình đâu?". Cô trở lại sau nhiều năm tập trung cho gia đình, khó nhận ra hình ảnh "thần tượng âm nhạc" một thời.

Rapper Mr. Nhân vừa bị bắt là ai?

Rapper Mr. Nhân vừa bị bắt là ai?

Đối tượng Mai Thế Nhân (nghệ danh Mr. Nhân) vừa bị bắt để điều tra liên quan chuyên án ma túy 140 đối tượng do công an TPHCM triệt phá. Thông tin vụ việc khiến nhiều người tìm kiếm về nam rapper và hành trình hoạt động trong cộng đồng rap underground.

null