Lề đường biến thành sân phơi

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Đường Lê Văn Sỹ (phường Yên Thế, TP. Pleiku) dẫn vào hàng thông cổ thụ Biển Hồ chè bị một số hộ thu mua nông sản lấn chiếm lề đường, biến thành sân phơi cà phê. Vào những ngày cuối tuần, người dân đổ về tham quan, vui chơi tại hàng thông cổ thụ, thường gặp khó khăn khi di chuyển qua đoạn đường này.
Ảnh: Hải Lê
Ảnh: Hải Lê
Rất mong chính quyền địa phương có biện pháp nhắc nhở người dân, trả lại sự thông thoáng cho con đường dẫn vào địa điểm tham quan này.
Hải Lê

Có thể bạn quan tâm

Tạo đồng thuận để đảm bảo tiến độ dự án sân bay Phù Cát

Tạo đồng thuận để đảm bảo tiến độ Dự án sân bay Phù Cát

(GLO)- Theo Ban Quản lý dự án các công trình giao thông và dân dụng tỉnh Gia Lai (chủ đầu tư), Dự án đường cất hạ cánh số 2 và các công trình đồng bộ Cảng hàng không Phù Cát là công trình trọng điểm của tỉnh. Dự kiến đến ngày 15-7-2026, công trình sẽ hoàn thành để đưa vào khai thác bay thương mại.

Rộn ràng khắp các chợ hoa

Rộn ràng khắp các chợ hoa

(GLO)- Khi nhịp sống cuối năm dần gấp gáp, tại các chợ hoa xuân từ phố thị Quy Nhơn đến cao nguyên Pleiku (tỉnh Gia Lai), không gian Tết được đánh thức bởi sắc hoa rực rỡ, bởi dòng người du xuân, thưởng lãm, chọn mua hoa cảnh chưng Tết.

null