Lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy Gia Lai thăm và chúc mừng các đơn vị quân đội

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 20-12, đồng chí Nguyễn Thái Bình-Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy Gia Lai đến thăm và chúc mừng các đơn vị quân đội nhân kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944-22/12/2024) và 35 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2024).

8472e415d2275278aacda2792bc70276.jpg
Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy Nguyễn Thái Bình (thứ 3 từ trái qua) cùng đoàn công tác đến thăm và tặng hoa chúc mừng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Ảnh: P.L

Cùng đi với đoàn có các cán bộ, chuyên viên của Ban Dân vận Tỉnh ủy.

Theo đó, đoàn đã đến thăm các đơn vị: Quân đoàn 34, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

517b241387502eb816e14507faa374d6.jpg
Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy Nguyễn Thái Bình (thứ 4 từ phải sang) cùng đoàn công tác đến thăm và tặng hoa chúc mừng Quân đoàn 34. Ảnh: P.L

Đến thăm các đơn vị, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy Nguyễn Thái Bình đã tặng hoa và chúc toàn thể cán bộ, chiến sĩ nhiều sức khỏe và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy Nguyễn Thái Bình cho hay, trong thời gian qua, các đơn vị quân đội đứng chân trên địa bàn tỉnh đã có nhiều đóng góp tích cực trong xây dựng nông thôn mới, củng cố an ninh-quốc phòng, góp phần phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.

Các đơn vị quân đội đã đổi mới, sáng tạo để triển khai nhiều mô hình “Dân vận khéo”, góp phần thay đổi nhận thức, nếp nghĩ, cách làm cho người dân, đặc biệt là bà con vùng dân tộc thiểu số. Mong muốn trong thời gian tới, các đơn vị tiếp tục đoàn kết, gắn bó mật thiết để chung tay bảo đảm quốc phòng, an ninh và xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển.

c284dec3508e60f57808fe82c9ba142e.jpg
Đến thăm Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy Nguyễn Thái Bình (thứ 4 từ trái sang) chúc toàn thể cán bộ, chiến sĩ nhiều sức khỏe, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Ảnh: P.L

Lãnh đạo các đơn vị: Quân đoàn 34, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã cảm ơn sự quan tâm, động viên của Ban Dân vận Tỉnh ủy Gia Lai. Các cán bộ, chiến sĩ của đơn vị sẽ không ngừng nỗ lực, khắc phục những khó khăn để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ quân sự, quốc phòng và các nhiệm vụ được giao.

Đồng thời, lãnh đạo các đơn vị quân đội mong muốn Ban Dân vận Tỉnh ủy tiếp tục quan tâm hướng dẫn và phối hợp để đơn vị thực hiện hiệu quả công tác dân vận trong thời gian đến.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh tỉnh Gia Lai tận tâm với công tác Hội, gắn kết đồng đội

Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh tỉnh Gia Lai Nay Hứ tận tâm với công tác Hội, gắn kết đồng đội

(GLO)- Gần 10 năm giữ cương vị Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh Gia Lai, ông Nay Hứ luôn gương mẫu, tận tụy và nhiệt tình trong công việc. Với tinh thần trách nhiệm cao, ông đã góp phần lan tỏa tinh thần đoàn kết, nghĩa tình trong các phong trào, hoạt động công tác Hội.

Đảng bộ xã Ia Phìn lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ trọng tâm

Đảng bộ xã Ia Phìn lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ trọng tâm

(GLO)- Những năm qua, Đảng bộ xã Ia Phìn (huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai) đã chú trọng lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XV nhiệm kỳ 2020-2025. Đảng bộ xã vừa được Ban Thường vụ Huyện ủy công nhận đạt tiêu chuẩn “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2024.

Xây dựng Gia Lai ngày càng văn minh, giàu bản sắc

Xây dựng Gia Lai ngày càng văn minh, giàu bản sắc

(GLO)- L.T.S: 50 năm không phải là thời gian dài trong lịch sử dân tộc nhưng là một dấu mốc quan trọng, khẳng định vị trí, vai trò và đóng góp của Đảng bộ, chính quyền, quân và Nhân dân các dân tộc tỉnh Gia Lai trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Ayun Pa: Hành trình 18 năm xây dựng và phát triển

Ayun Pa: Hành trình 18 năm xây dựng và phát triển

(GLO)- Sau 18 năm xây dựng và phát triển, thị xã Ayun Pa (tỉnh Gia Lai) đã khai thác tốt tiềm năng, thế mạnh cũng như phát huy sức mạnh đại đoàn kết các dân tộc để vươn mình mạnh mẽ, phát triển toàn diện, ghi dấu ấn trên tất cả các lĩnh vực.

Cảm xúc trào dâng trong ngày đại thắng

Cảm xúc trào dâng trong ngày đại thắng

(GLO)- 50 năm đã đi qua, song đại thắng mùa xuân năm 1975, thời khắc Sài Gòn giải phóng lúc 11 giờ 30 phút ngày 30-4-1975 mãi mãi là cột mốc chói lọi trong lịch sử chống xâm lược, mở ra kỷ nguyên mới của dân tộc Việt Nam: độc lập, thống nhất, hòa bình, tiến lên xây dựng chủ nghĩa xã hội.