Kon Tum: Tranh cãi vì lò than nướng thịt, cậu đâm cháu tử vong

Hai cậu cháu tranh cãi về lò than nướng thịt rồi xảy ra xô xát. Cháu trai 17 tuổi bị cậu dùng cây sắt đâm tử vong.
Ngày 1.8, UBND P.Thống Nhất (TP.Kon Tum, Kon Tum) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra 1 vụ án mạng. Một người dùng cây sắt đâm cháu tử vong chỉ vì cả hai tranh cãi về lò than nướng thịt.
 
Ngã ba Đào Duy Từ - Ngô Quyền, khu vực xảy ra án mạng. Ảnh: Đức Nhật
Ngã ba Đào Duy Từ - Ngô Quyền, khu vực xảy ra án mạng. Ảnh: Đức Nhật
Theo lời khai của nghi phạm, đêm 30.7, Nguyễn Tuấn Anh Khôi (29 tuổi, trú P.Thống Nhất) đang tổ chức nhậu tại phòng trọ thì nhận được cuộc gọi của cháu là N.C.C.T (17 tuổi, trú P.Duy Tân, TP.Kon Tum).
T. hỏi Khôi về việc có lấy lò than (loại dùng để nướng thịt) của mình hay không. Khôi trả lời là không lấy nhưng T. vẫn quả quyết là Khôi lấy nên xảy ra cãi vã. Sau đó T. hẹn Khôi ra ngã ba đường Ngô Quyền - Đào Duy Từ ( P.Thống Nhất) để nói chuyện và Khôi đồng ý.
Khi đến địa điểm trên, Khôi và T. xảy ra xô xát, T. đấm Khôi nhưng không trúng.
Bị tấn công, Khôi né tránh và mất thăng bằng ngã xuống đường. Lúc này T. tiếp tục lao tới, Khôi liền nhặt được 1 thanh sắt nhọn dài khoảng 30 cm ở vỉa hè và đâm trúng vùng ngực của T.
Thấy T. ngã gục, Khôi hoảng sợ vứt cây sắt và gọi người thân đến chở về. Đến khoảng 23 giờ cùng ngày, Khôi đến Công an TP.Kon Tum đầu thú.
T. được đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum và tử vong sau đó do vết đâm trúng phổi.
Ngày 31.7 các cơ quan chức năng đã tổ chức khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường vụ án. Hiện cơ quan chức năng đã tạm giữ Nguyễn Tuấn Anh Khôi để tiếp tục điều tra làm rõ vụ đâm cháu tử vong.
Theo Đức Nhật (TNO)
Kon Tum: Tranh cãi vì lò than nướng thịt, cậu đâm cháu tử vong ảnh 2
 

Có thể bạn quan tâm

Kon Tum: Giải tỏa triệt để các trường hợp vi phạm hành lang an toàn đường bộ

Kon Tum: Giải tỏa triệt để các trường hợp vi phạm hành lang an toàn đường bộ

Ủy ban Nhân dân tỉnh Kon Tum vừa ban hành kế hoạch số 727/KH-UBND xử lý vi phạm an toàn hành lang đường bộ năm 2023 nhằm nâng cao nhận thức của toàn xã hội về tầm quan trọng của hành lang và quản lý hành lang an toàn đường bộ; lập lại trật tự, kỷ cương theo quy định của pháp luật trong việc giữ gìn hành lang an toàn đường bộ trên địa bàn tỉnh. Đặc biệt là xử lý đối với trên 2.400 trường hợp vi phạm hành lang an toàn đường bộ.