Isuzu mu-X 2018 trình làng, giá từ 27.275 USD

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Mẫu SUV cỡ trung nâng cấp ở cả ngoại thất, nội thất và động cơ, giá bán từ 27.275 USD tại thị trường Trung Quốc.

Jiangxi Isuzu Motors - một công ty liên doanh ôtô ở Trung Quốc - vừa ra mắt bản nâng cấp của chiếc Isuzu mu-X với giá từ 178.800 nhân dân tệ (tương đương 27.275 USD) đến 268.800 nhân dân tệ (tương đương 41.000 USD).

 

 

Về tổng thể, Isuzu mu-X vẫn giữ thiết kế từ phiên bản cũ, chỉ sửa đổi một số chi tiết như cản trước, cản sau, mâm xe kích thước 18 inch, đèn sương mù mạ crôm và phần lưới tản nhiệt.

Phần đèn pha LED cùng với đèn chiếu sáng ban ngày cũng được Isuzu thiết kế lại. Cụm đèn hậu giữ lại kiểu dáng nhưng thay đổi đồ họa chiếu sáng. Dưới 4 cánh cửa đều có đèn chiếu dòng chữ 'Isuzu' lên mặt đất khi cửa mở.

Trong khi vẻ ngoài không khác nhiều so với phiên bản cũ, thì bên trong nội thất lại là câu chuyện khác. Isuzu mu-X 2018 sở hữu bảng điều khiển trung tâm hoàn toàn mới. Màn hình cảm ứng 8 inch giống máy tính bảng đặt chính giữa, hỗ trợ Apple CarPlay, kết nối Carlife của Baidu, cùng với hàng loạt tính năng giải trí khác.

 

 

Phần cần số được thiết kế lại. Hệ thống chọn chế độ lái với núm xoay mới. Vô-lăng thay đổi đẹp mắt hơn, tích hợp các phím chức năng. Bên cạnh đó là một số chi tiết sử dụng vật liệu giả vân gỗ, đèn chiếu sáng nội thất và hệ thống âm thanh của Yamaha.

Tại thị trường Trung Quốc, hai động cơ dầu tăng áp sử dụng Isuzu mu-X 2018 đều đi cùng tùy chọn hộp số tay 6 cấp hoặc hộp số tự động 6 cấp, dẫn động 1 cầu hoặc 2 cầu.

Động cơ đầu tiên là loại dung tích 1,9 lít, công suất 150 mã lực và mô-men xoắn cực đại 340 Nm, thay thế cho động cơ dung tích 2,5 lít cũ. Và thứ hai là động cơ dung tích 3.0 lít, sản sinh công suất 177 mã lực và mô-men xoắn cực đại 430 Nm.

Minh Khoa/zing

Có thể bạn quan tâm

Toyota và Lexus bị đánh cắp nhiều nhất tại Nhật Bản

Toyota và Lexus bị đánh cắp nhiều nhất tại Nhật Bản

(GLO)- Sự bền bỉ, thực dụng và giữ giá tốt là những ưu điểm của 2 thương hiệu xe Toyota và Lexus không chỉ hấp dẫn người yêu xe mà cả… giới đạo chích tại Nhật Bản. Theo thống kê mới đây, trong năm 2024, các dòng xe của 2 thương hiệu này bị đánh cắp nhiều nhất tại đất nước “mặt trời mọc”.

Ô tô sử dụng bao lâu nên thay lọc gió động cơ?

Ô tô sử dụng bao lâu nên thay lọc gió động cơ?

Lọc gió không được vệ sinh, thay thế định kỳ sẽ ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của động cơ ô tô, tuy nhiên ô tô sử dụng bao lâu nên thay lọc gió động cơ là điều không phải ai sử dụng ô tô cũng biết.

Việt Nam nhập khẩu 143.084 xe ô tô trong 10 tháng

Việt Nam nhập khẩu 143.084 xe ô tô trong 10 tháng

(GLO)- Theo số liệu báo cáo của Tổng cục Thống kê, trong tháng 10-2024, Việt Nam đã nhập khẩu 18.101 xe ô tô các loại, trị giá 374 triệu USD (tăng 88,3% về lượng và tăng 46,7% về trị giá so với cùng kỳ năm 2023).

null