Lỗi bơm xăng, 171 chiếc Mercedes V-Class bị triệu hồi tại Việt Nam

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Công ty TNHH Mercedes-Benz Việt Nam vừa thông báo triệu hồi 171 chiếc Mercedes V-Class thuộc 2 phiên bản Vito Tourer 121 và V250 tại thị trường Việt Nam liên quan đến lỗi hệ thống bơm xăng có thể khiến xe bất ngờ ngừng hoạt động.

Cụ thể, Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa chấp thuận thông báo của Công ty TNHH Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) về việc triệu hồi 22 chiếc Mercedes-Benz Vito Tourer 121 và 149 chiếc Mercedes-Benz V250 đang lưu hành tại Việt Nam do cụm bơm nhiên liệu có thể không đáp ứng các thông số kỹ thuật.

mercedes-benz-viet-nam-thong-bao-thong-tin-ve-viec-trieu-hoi-cac-phien-ban-cua-dong-v-class.jpg
Mercedes-Benz Việt Nam thông báo thông tin về việc triệu hồi các phiên bản của dòng V-Class

Toàn bộ số xe trên được sản xuất tại nhà máy của Mercedes-Benz ở Stuttgart (Đức) từ tháng 4-2022 đến tháng 3-2023, được MBV nhập khẩu và phân phối.

Cục Đăng kiểm Việt Nam cho hay, do chức năng bơm nhiên liệu đối với những chiếc xe bị triệu hồi có thể bị suy giảm trong một số điều kiện nhất định dẫn tới việc bị ngừng hoạt động. Điều này có thể dẫn đến việc rủi ro khi xe đang vận hành trên đường.

Có thể bạn quan tâm

Liên kết phát triển nhân lực công nghệ cao

Liên kết phát triển nhân lực công nghệ cao

(GLO)- Từ việc đào tạo sinh viên các lĩnh vực bán dẫn, AI, an toàn và an ninh mạng đến chuẩn bị nguồn nhân lực cho công nghệ lượng tử, Gia Lai đang đẩy mạnh liên kết giữa cơ sở đào tạo, nghiên cứu và doanh nghiệp, từng bước hình thành nguồn nhân lực cho các ngành công nghệ chiến lược.

ung-dung-Viettel-Tammi-gia-lai-vuot-moc-5-trieu-nguoi-dung

Ứng dụng Tammi của Viettel vượt mốc 5 triệu người dùng

(GLO)- Viettel Tammi đã vượt mốc 5 triệu người dùng. Sự tăng trưởng ấn tượng này đến từ khả năng đáp ứng sát nhu cầu thực tế của người Việt, với các tính năng liên lạc liền mạch như gọi điện, nhắn tin không tốn data, video call chất lượng cao, cùng công nghệ AI và tính năng Phone to App.

Dữ liệu nào được phép mua bán trên sàn từ 25-9?

Dữ liệu nào được phép mua bán trên sàn từ 25-9?

(GLO)- Từ ngày 25-9-2026, Nghị định số 314/2026/NĐ-CP của Chính phủ về hoạt động của sàn dữ liệu chính thức có hiệu lực, tạo hành lang pháp lý cho giao dịch dữ liệu, sản phẩm và dịch vụ về dữ liệu trên môi trường số. Tuy nhiên, không phải mọi loại dữ liệu đều được phép đưa lên sàn để mua bán.

null