Hơn 6.000 lượt du khách đến tham quan, trải nghiệm đồi cỏ hồng Glar

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 22-11, tại đồi cỏ hồng xã Glar, UBND huyện Đak Đoa (tỉnh Gia Lai) đã bế mạc Ngày hội Văn hóa-Thể thao các dân tộc thiểu số gắn với du lịch đồi cỏ hồng và phiên chợ hàng nông sản lần thứ IV năm 2020.

 Các vận động viên tranh tài môn đẩy gậy. Ảnh: Phan Lài
Các vận động viên tranh tài ở môn đẩy gậy. Ảnh: Phan Lài

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba, 3 giải khuyến khích toàn đoàn cho các đơn vị có nhiều thành tích; Ban tổ chức cũng đã trao 13 giải nhất, 13 giải nhì, 15 giải ba và 22 giải khuyến khích cho các đội thi, vận động viên, nghệ nhân có thành tích xuất sắc ở các nội dung: trình diễn cồng chiêng, dệt thổ cẩm, đan lát, kéo co, cà kheo, đẩy gậy, bắn nỏ.

Ước tính trong 3 ngày diễn ra, ngày hội đã đón tiếp hơn 6.000 lượt du khách trong và ngoài tỉnh đến tham quan, trải nghiệm.

 PHAN LÀI

Có thể bạn quan tâm

Xem phim rồi check-in Bàu Trắng

Xem phim rồi check-in Bàu Trắng

Những ngày qua, sau khi phim “Lật Mặt 8” mang tên “Vòng tay nắng” với những cảnh quay tại Khu du lịch Bàu Trắng (huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận) khởi chiếu tại các rạp thì ngày càng có nhiều người đến check-in hơn với các địa danh được nhắc đến trong phim.

Biển đảo Phú Yên - vẻ đẹp nguyên sơ gọi mời

Biển đảo Phú Yên - vẻ đẹp nguyên sơ gọi mời

Với đường bờ biển dài đến 189 km, trải dọc từ vịnh Xuân Đài ở phía Bắc đến Hòn Nưa nơi cực Nam, Phú Yên sở hữu kho tàng thiên nhiên biển đảo phong phú và quyến rũ, là điểm đến hấp dẫn trong mùa hè cho những ai yêu thích vẻ đẹp hoang sơ, tĩnh lặng và chân thực.

null