Hành tây không chỉ bổ dưỡng mà còn có lợi cho việc kiểm soát, cải thiện một số tình trạng bệnh như chức năng miễn dịch, giảm huyết áp, đường huyết, ngăn ngừa ung thư....
Chúng ta có thể bảo quản nhiều loại thực phẩm trong tủ lạnh để sử dụng dần, giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Tuy nhiên, không phải thực phẩm nào để trong tủ lạnh cũng tốt cho sức khỏe.
Khi thời tiết trở lạnh, việc giữ ấm cơ thể là điều rất cần thiết. Bên cạnh việc mặc thêm áo, ăn một số loại thực phẩm cũng sẽ giúp cơ thể giữ ấm tốt hơn.
Ăn hành tây và tỏi tươi mỗi ngày có thể giúp giảm đáng kể nguy cơ mắc ung thư vú. Các nhà khoa học tin rằng những chất chống ung thư trong hành tây và tỏi có thể giúp giảm gần 70% rủi ro ung thư vú.
Dùng quá nhiều thuốc có thể dẫn đến rối loạn khả năng miễn dịch. Mọi người cần giảm bớt việc sử dụng dược phẩm và cố gắng sử dụng nhiều sản phẩm tự nhiên để tối ưu hóa hệ miễn dịch và ngăn ngừa các tác dụng phụ.