"Giọt hồng cao nguyên" Gia Lai: Tiếp nhận trên 600 đơn vị máu

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 26-6, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Gia Lai phối hợp với huyện Chư Pah tổ chức chương trình “Hành trình đỏ-Giọt hồng cao nguyên” thu hút đông đảo người dân trên địa bàn huyện tham gia. 
 

Ảnh: N.N
Ảnh: N.N

Năm 2018, chương trình “Hành trình đỏ” diễn ra tại 26 tỉnh, thành trên cả nước. Qua 5 năm tổ chức, “Hành trình đỏ” đã tiếp nhận được trên 120.000 đơn vị máu. Riêng tại Gia Lai, đây là năm thứ ba tổ chức “Hành trình đỏ” với chủ đề “Giọt hồng cao nguyên”. Trong sáng 26-6, tại huyện Chư Pah đã có gần 500 lượt người đăng ký hiến máu tình nguyện và Ban tổ chức đã tiếp nhận được 331 đơn vị máu. Được biết, trong chuỗi các hoạt động “Hành trình đỏ” tại Gia Lai, Ban tổ chức đã tiếp nhận 603 đơn vị máu đạt tiêu chuẩn.

Dịp này, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Chư Pah đã khen thưởng 6 tập thể và 19 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện.

Như Nguyện

Có thể bạn quan tâm

Sống thấp thỏm dưới chân núi lở

Sống thấp thỏm dưới chân núi lở

(GLO)- Ðợt bão lũ vừa qua khiến đất đá từ núi Bà Nác và núi Căng tràn xuống khu dân cư làng Kà Te (xã Vân Canh, tỉnh Gia Lai), gây thiệt hại nhà cửa, lương thực và hoa màu. Dù tình hình đã được kiểm soát, nhiều hộ dân vẫn thấp thỏm lo âu mỗi khi mưa lớn kéo dài.

Hệ thống Y tế Hùng Vương trao 400 triệu đồng hỗ trợ người dân bị thiệt hại do lũ lụt

Hệ thống Y tế Hùng Vương trao 400 triệu đồng hỗ trợ người dân bị thiệt hại do lũ lụt

(GLO)- Sáng 3-12, tại Trụ sở Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai (phường Quy Nhơn), thay mặt Hệ thống Y tế Hùng Vương, ông Nguyễn Thi-Phó Tổng Giám đốc thường trực Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai đã trao 400 triệu đồng nhằm chung tay hỗ trợ người dân bị thiệt hại do lũ lụt.

Báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt trao 300 suất quà hỗ trợ người dân vùng lũ Gia Lai

Báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt trao 300 suất quà hỗ trợ người dân vùng lũ Gia Lai

(GLO)- Ngày 27-11, đại diện Báo Nông thôn Ngày nay/Báo điện tử Dân Việt (NTNN/Dân Việt) phối hợp với Hội Nông dân tỉnh Gia Lai đã đến thăm và trao 300 suất quà hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn tại phường Quy Nhơn Đông, xã Tuy Phước và Tuy Phước Bắc (mỗi địa phương 100 suất).

Thiếu tá Thinh nhận bằng khen của Tư lệnh BĐBP vì có thành tích xuất sắc trong đợt mưa lũ vừa qua, góp phần bảo vệ tính mạng, tài sản nhân dân.

Thiếu tá Nguyễn Khắc Thinh được Tư lệnh BĐBP tặng bằng khen vì dũng cảm cứu người trong mưa lũ

(GLO)- Thiếu tá Nguyễn Khắc Thinh-Nhân viên máy tàu kiêm điện tàu của Hải đội Biên phòng 2 (Ban Chỉ huy BĐBP tỉnh Gia Lai) vừa được Tư lệnh BĐBP tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ khắc phục hậu quả mưa lũ, góp phần bảo vệ tính mạng và tài sản của người dân.

null