Gia Lai: Nam học sinh lớp 5 tử vong khi đi tắm suối

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 20-3, UBND huyện Đức Cơ (tỉnh Gia Lai) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ nam học sinh lớp 5 bị đuối nước khi đi tắm suối.

Trước đó, khoảng 12 giờ cùng ngày, 4 em là học sinh lớp 5 Trường Tiểu học Lê Văn Tám (xã Ia Kriêng, huyện Đức Cơ) gồm R.L.C, R.L.D, R.L.P, N.T.D cùng SN 2014 rủ nhau đi tắm suối ở làng Krai, xã Ia Kriêng.

Trong nhóm này chỉ có một mình em P. biết bơi nên bơi ra chỗ sâu tắm. Sau đó, em C. cũng bơi ra gần chỗ P. thì bị đuối nước mất tích. Sau khi không thấy C., nhóm học sinh này chạy về trường Tiểu học Lê Văn Tám cách đó khoảng 300 m báo cho thầy cô biết.

Sau đó, các thầy cô và người dân trong khu vực xuống suối tìm kiếm và vớt được thi thể của em C. lên bờ. Sau khi sự việc đau lòng xảy ra, Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Lê Văn Tám và lãnh đạo UBND xã Ia Kriêng đã đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ nỗi đau mất mát với gia đình em C.

Có thể bạn quan tâm

Rèn kỹ năng quan sát

Rèn kỹ năng quan sát

(GLO)- Khi ra đường hễ cứ thấy ai chăm chú dòm dòm ngó ngó mọi thứ, có thể khẳng định gần như chắc chắn, người ấy là… nhà văn. Vì họ phải quan sát để có thể phản ánh sự vật hiện tượng một cách chính xác và tỉ mỉ vào trang viết. Tuy nhiên, không phải chỉ có nhà văn mới cần quan sát cuộc sống.

Đề xuất bỏ quy định người có giấy phép lái xe hạng D1 được phép lái xe hạng C

Đề xuất bỏ quy định người có giấy phép lái xe hạng D1 được phép lái xe hạng C

(GLO)- Theo dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của 10 luật về quản lý hành chính liên quan đến hoạt động, chức năng, nhiệm vụ của lực lượng Công an nhân dân đang được Bộ Công an lấy ý kiến, cơ quan này đề xuất bỏ quy định người có giấy phép lái xe hạng D1 được phép lái xe hạng C.

Đề xuất bỏ quy định không lái xe quá 48 giờ mỗi tuần

Đề xuất bỏ quy định không lái xe quá 48 giờ mỗi tuần

(GLO)- Theo dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của 10 luật về quản lý hành chính liên quan đến hoạt động, chức năng, nhiệm vụ của lực lượng Công an nhân dân đang được Bộ Công an lấy ý kiến, cơ quan này đề xuất bỏ quy định thời gian lái xe của người lái xe ô tô không quá 48 giờ mỗi tuần.

null