Gia Lai: Gần 560 triệu đồng ủng hộ người dân Thổ Nhĩ Kỳ và Syria khắc phục hậu quả động đất

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Nhằm chung tay hỗ trợ người dân Thổ Nhĩ Kỳ và Syria khắc phục hậu quả của trận động đất, các tầng lớp nhân dân tỉnh Gia Lai đã ủng hộ được tổng số tiền gần 560 triệu đồng.
Một bé gái 12 tuổi được giải cứu dưới những đống đổ nát sau trận động đất ở Hatay, Thổ Nhĩ Kỳ, ngày 12-2-2023. (Nguồn: AFP/TTXVN)

Một bé gái 12 tuổi được giải cứu dưới những đống đổ nát sau trận động đất ở Hatay, Thổ Nhĩ Kỳ, ngày 12-2-2023. (Nguồn: AFP/TTXVN)

Theo báo cáo của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai, từ ngày 1-3 đến nay, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai đã vận động và tiếp nhận của 140 tổ chức, cá nhân, tầng lớp nhân dân trong tỉnh hỗ trợ trên 558 triệu đồng nhằm ủng hộ người dân Thổ Nhĩ Kỳ và Syria khắc phục hậu quả bởi động đất gây ra trong tháng 2 vừa qua.

Toàn bộ số tiền ủng hộ sẽ được Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai chuyển về Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam để chuyển đến Nhân dân hai nước Thổ Nhĩ Kỳ và Syria nhằm góp phần giúp đỡ các nước tái thiết và khắc phục hậu quả của trận động đất.

Có thể bạn quan tâm

Chợ online - Tiện ích lớn, rủi ro không nhỏ

Chợ online: Tiện ích lớn, rủi ro không nhỏ

(GLO)- Các lớp tiền nhân thế kỷ trước, dù có giàu trí tưởng tượng đến mức nào, hẳn cũng khó hình dung được rằng sẽ có một ngày hậu thế không cần bước chân ra khỏi cửa, chỉ ngồi nhà với chiếc smartphone trên tay mà vẫn mua được cả thế giới.

Báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt trao 300 suất quà hỗ trợ người dân vùng lũ Gia Lai

Báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt trao 300 suất quà hỗ trợ người dân vùng lũ Gia Lai

(GLO)- Ngày 27-11, đại diện Báo Nông thôn Ngày nay/Báo điện tử Dân Việt (NTNN/Dân Việt) phối hợp với Hội Nông dân tỉnh Gia Lai đã đến thăm và trao 300 suất quà hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn tại phường Quy Nhơn Đông, xã Tuy Phước và Tuy Phước Bắc (mỗi địa phương 100 suất).

Thiếu tá Thinh nhận bằng khen của Tư lệnh BĐBP vì có thành tích xuất sắc trong đợt mưa lũ vừa qua, góp phần bảo vệ tính mạng, tài sản nhân dân.

Thiếu tá Nguyễn Khắc Thinh được Tư lệnh BĐBP tặng bằng khen vì dũng cảm cứu người trong mưa lũ

(GLO)- Thiếu tá Nguyễn Khắc Thinh-Nhân viên máy tàu kiêm điện tàu của Hải đội Biên phòng 2 (Ban Chỉ huy BĐBP tỉnh Gia Lai) vừa được Tư lệnh BĐBP tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ khắc phục hậu quả mưa lũ, góp phần bảo vệ tính mạng và tài sản của người dân.

null