Đức Trọng: Rơi xuống hồ trữ nước trong vườn, bé trai 6 tuổi tử vong

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Sáng 14/6, lãnh đạo UBND xã Hiệp An (huyện Đức Trọng) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến một bé trai 6 tuổi tử vong.

Thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ ngày 12/6, tại thôn Trung Hiệp (xã Hiệp An), em N.L.H.Đ rơi xuống hồ nước dự trữ, có phủ lót bạt trong vườn nhà, sâu khoảng 1,4 m. Ngay khi phát hiện sự việc, gia đình nạn nhân đã hô hấp, thực hiện các biện pháp sơ cứu ban đầu nhưng bé trai đã tử vong trước khi được đưa tới Trung tâm Y tế huyện Đức Trọng.

Ngay sau khi biết thông tin vụ việc, lãnh đạo UBND xã Hiệp An đã đến thăm hỏi, động viên gia đình bé trai bị đuối nước, đồng thời hỗ trợ gia đình theo quy định.

Có thể bạn quan tâm

Hấp dẫn liên hoan linh vật Tết Trung thu

Hấp dẫn liên hoan linh vật Tết Trung thu

Hàng năm, cứ đến dịp Tết Trung thu, các địa phương trong huyện Đức Trọng, Lâm Đồng lại tổ chức làm lồng đèn Trung thu mang hình các linh vật khổng lồ theo con giáp từng năm, diễu hành trên các tuyến đường trung tâm thị trấn Liên Nghĩa. Tuy nhiên, hoạt động này thường là tự phát.
A Par - nghệ nhân đa tài

A Par - nghệ nhân đa tài

Nghệ nhân A Par (sinh năm 1969, làng Kon Xơ Mlũh, xã Đăk Tờ Re, huyện Kon Rẫy, Kon Tum) nổi tiếng bởi có đôi tay tài hoa. Ông có thể chỉnh chiêng, đan lát, làm các nhạc cụ từ tre, nứa và rèn nhiều dụng cụ phục vụ sản xuất của bà con trong vùng.