Đội bóng nữ Gia Lai tranh tài tại giải đấu lớn ở TP. Hồ Chí Minh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)-

Sáng 1-9, các cầu thủ của đội bóng đã nữ Link Coffee Gia Lai đã có mặt ở TP. Hồ Chí Minh để chuẩn bị tranh tài ở Giải Bóng đá nữ Kun Sport S2-2023.

Giải đấu quy tụ hơn 100 cầu thủ nữ của 8 đội bóng đến từ nhiều tỉnh, thành phố như TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Tiền Giang, Nghệ An, Hà Tĩnh…Cụ thể 8 câu lạc bộ gồm: SOS FC, Kun Lady, S5 Sport, 63 FC, Colours FC, Black Lions, FC Nghệ Tĩnh và Link Coffee Gia Lai.

Các đội bóng sẽ được chia làm 2 bảng, mỗi bảng 4 đội thi đấu vòng tròn 1 lượt để chọn ra 2 đội có điểm số cao nhất vào chơi vòng bán kết. Các trận đấu sẽ được tổ chức trong 2 ngày 2 và 3-9 với thể thức bóng đá sân 5 người tại sân Nhà thi đấu thiếu nhi TP Thủ Đức.

Các cô gái của Link Coffee Gia Lai có cơ hội cọ xát ở giải đấu lớn cho bóng đá nữ. Ảnh: Văn Ngọc ảnh 1

Các cô gái của Link Coffee Gia Lai có cơ hội cọ xát ở giải đấu lớn cho bóng đá nữ. Ảnh: Văn Ngọc

Được biết, giải này Link Coffee tham gia giải với 13 cầu thủ được tuyển chọn, tập luyện từ năm 2020 của các địa phương Pleiku, Đak Đoa, Ia Grai. Các cô gái Gia Lai đã tham gia nhiều giải đấu ở ngoài tỉnh như tại tỉnh Đak Lak, Bình Định và đều đã giành được chức vô địch. Đây là lần đầu tiên họ đến với TP. Hồ Chí Minh-nơi quy tụ rất nhiều câu lạc bộ bóng đá nữ mạnh.

Giải đấu là cơ hội để các cầu thủ nữ ở nhiều địa phương có cơ hội cọ xát, học hỏi. Đồng thời là hoạt động ý nghĩa, thiết thực để chào mừng Ngày Quốc khánh 2-9.

Có thể bạn quan tâm

Bản quyền truyền hình Asiad - 'Món ăn tinh thần' đắt đỏ

Bản quyền truyền hình Asiad - 'Món ăn tinh thần' đắt đỏ

Sự đắt đỏ không nằm ở giá chào bán, mà ở khía cạnh các nhà đài Việt Nam đã quen với chuyện mua sóng độc quyền, sở hữu các bản quyền dài hạn để 'bán sóng' nên gần như không tồn tại yếu tố chia sẻ. Vai trò của các tổ chức liên kết thương mại giữa các đài, kênh sóng ở Việt Nam vô cùng mờ nhạt.