Đầu tư hơn 7.300 tỉ đồng mở rộng Cảng hàng không Phù Cát

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Ngày 22.2, Văn phòng UBND tỉnh Bình Định cho biết Chủ tịch UBND tỉnh này đã giao Ban quản lý dự án giao thông tỉnh chủ trì, phối hợp với các sở, ngành, đơn vị, địa phương liên quan thực hiện các bước thủ tục đầu tư đối với các dự án mở rộng Cảng hàng không Phù Cát...

Ngày 22.2, Văn phòng UBND tỉnh Bình Định cho biết Chủ tịch UBND tỉnh này đã giao Ban quản lý dự án giao thông tỉnh chủ trì, phối hợp với các sở, ngành, đơn vị, địa phương liên quan thực hiện các bước thủ tục đầu tư đối với các dự án mở rộng Cảng hàng không Phù Cát theo quy hoạch Cảng hàng không Phù Cát thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Trong đó, dự án xây dựng đường cất - hạ cánh số 2, các đường lăn nối và các công trình khác thuộc khu bay có tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 3.013 tỉ đồng, thời gian thực hiện từ năm 2024 - 2027. Dự án xây dựng di chuyển các công trình quân sự để bàn giao đất phục vụ xây dựng mở rộng khu hàng không dân dụng có vốn đầu tư khoảng 1.207 tỉ đồng, thời gian thực hiện từ năm 2027 - 2032. Dự án xây dựng khu hàng không dân dụng có tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 3.132 tỉ đồng, thực hiện từ năm 2027 - 2032.

Có thể bạn quan tâm

Thông tin người sử dụng đất được ghi trên sổ đỏ như nào theo quy định mới?

Thông tin người sử dụng đất được ghi trên sổ đỏ như nào theo quy định mới?

Dự thảo Thông tư quy định về Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất (Sổ đỏ, Sổ hồng) và hồ sơ địa chính đang được Bộ Tài nguyên và Môi trường lấy ý kiến quy định cụ thể thông tin người sử dụng đất và chủ sở hữu tài sản gắn liền với đất được ghi Giấy chứng nhận.