Từ khóa: đập Tân Sơn

Du lịch xanh “lên ngôi”

E-magazineDu lịch xanh “lên ngôi”

(GLO)- Gia Lai có các tuyến giao thông đường bộ thuận lợi, những điểm cắm trại lý tưởng trong rừng, thác nước, nhất là các địa điểm du lịch đều gắn với thiên nhiên. 
Vẻ đẹp của đập Tân Sơn nhìn từ trên cao

Vẻ đẹp của đập Tân Sơn nhìn từ trên cao

(GLO)- Đập Tân Sơn (xã Nghĩa Hưng, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai) là công trình thủy lợi thuộc lưu vực Biển Hồ, gồm có hồ chứa, đập ngăn nước và hệ thống kênh mương. Nhìn từ trên cao, hồ nước như một viên ngọc lục bảo giấu mình giữa rừng thông và những dãy núi trùng điệp. 
Đến với thiên nhiên mát lành

E-magazineĐến với thiên nhiên mát lành

(GLO)- 5 ngày nghỉ lễ 30-4, 1-5 và Giỗ Tổ Hùng Vương là cơ hội cho du khách khám phá những thắng cảnh tuyệt mỹ giữa đại ngàn, hòa mình với thiên nhiên. Gia Lai có thế mạnh du lịch xanh với nhiều địa điểm lý tưởng để du khách tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ dài với một hành trình thuần tự nhiên.

Picnic cùng con trẻ

Picnic cùng con trẻ

(GLO)- Nhiều lần đi ngang qua Biển Hồ và đập Tân Sơn, tôi thường thấy các bạn trẻ cắm trại qua đêm. Sáng sớm, khi đến đó, tôi vẫn cảm nhận được mùi khói mà họ đốt lửa đêm qua. Những chiếc lều còn nằm ven hồ mờ ảo trong sương.
Rác thải "bủa vây" đập Tân Sơn

Rác thải "bủa vây" đập Tân Sơn

(GLO)- Đập Tân Sơn (xã Nghĩa Hưng, huyện Chư Păh) là một trong những điểm vui chơi lý tưởng ở Gia Lai bởi không gian thoáng đãng với nhiều cây xanh. Thế nhưng, hiện khu vực này đang ngập trong rác thải bị bỏ lại sau những buổi tham quan, dã ngoại của du khách gần xa.
Tài xế làm du lịch

Tài xế làm du lịch

(GLO)- Ngoài việc đặt tour từ các hãng lữ hành với lịch trình cố định, du khách đến Gia Lai giờ đây đã có thể tự chọn hành trình nhờ đội ngũ tài xế xe hợp đồng ở TP. Pleiku. Họ không đơn giản chỉ chở khách đến nơi được yêu cầu mà còn như một “tour guide“-hướng dẫn viên du lịch-đảm trách việc tư vấn, giới thiệu địa điểm tham quan, vui chơi, ăn uống phù hợp nhu cầu cũng như cùng trải nghiệm, đem lại cho du khách một kỳ nghỉ khó quên.