Đâm vào cổ, rồi bơm thuốc trừ sâu vào người yêu

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Không níu kéo được tình cảm với người yêu, nam thanh niên ở Quảng Nam đã dùng dao đâm vào cổ, rồi bơm 2 ống thuốc trừ sâu vào tay và lưng của người yêu.

Bị cáo Nguyễn Văn Tín tại phiên tòa.
Bị cáo Nguyễn Văn Tín tại phiên tòa.

Sáng qua, TAND tỉnh Quảng Nam mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt Nguyễn Văn Tín (SN 1992, trú thị trấn Tiên Kỳ, huyện Tiên Phước, Quảng Nam) 12 năm tù về tội giết người.

Theo cáo trạng, Tín và Nguyễn Thị Minh T. (SN 1989, trú thị trấn Tiên Kỳ) có tình cảm yêu đương với nhau, sau đó do không còn tình cảm chị T. đã chia tay Tín.

Sau nhiều lần níu kéo tình cảm bất thành, ngày 16/7/2017, Tín mua 1 chai thuốc trừ sâu, 2 ống bơm kim tiêm, 1 bình nước cất, rồi Tín pha sẵn thuốc trừ sâu lẫn nước cất cho vào 2 ống bơm kim tiêm. Ngoài ra, Tín mua 1 con dao bấm rồi điều khiển xe máy đón chị T. trên đường đi dạy học về.

Đến 17 giờ 30 phút ngày 16/7/2017, sau khi chặn đường chị T. lại nhưng không thuyết phục được chị T. nối lại tình cảm với mình, nên Tín đã dùng dao đâm vào vùng cổ của T.

Sau đó, Tín tiếp tục dùng ống bơm kim tiêm đã pha sẵn thuốc trừ sâu, bơm lần lượt vào tay và vùng lưng của chị T., rồi kéo chị T. vào sâu trong rừng keo để tránh người đi đường phát hiện.

Tiếp tục, Tín dùng dao đâm vào người chị T. nhưng bị chị T. giật được con dao rồi vứt đi. Lúc này, do sợ bị mọi người phát hiện nên Tín lấy xe chạy bỏ trốn, còn chị T. được người dân phát hiện và đưa đi cấp cứu sau đó nên không ảnh hưởng đến tính mạng mà bị thương tích 29%.

Lê Bằng (Vietnamnet)

Có thể bạn quan tâm

Tết quê hương trong trái tim du học sinh Việt

Tết quê hương trong trái tim du học sinh Việt

“Cảm giác cô đơn và nhớ nhà bỗng dịu nhẹ hơn nhờ những lần gặp gỡ đồng hương, trò chuyện, tay bắt mặt mừng, ăn cơm Việt, nói tiếng Việt… trên đất Hàn”, Phương Loan (du học sinh Hàn Quốc) tâm sự trong những ngày cận Tết ở nước bạn.

Kỳ tích những “chiến binh tí hon”

Kỳ tích những “chiến binh tí hon”

(GLO)- Mỗi trẻ sinh non, nhẹ cân là một “chiến binh tí hon”. Để những “chiến binh tí hon” ấy có một tương lai tươi sáng không chỉ cần sự tận tụy của đội ngũ y-bác sĩ Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai mà còn là sự kiên trì cố gắng của gia đình và sự giúp đỡ của cộng đồng.

Trào lưu tự làm giá đỗ hot trở lại, chị em 'rần rần' chia sẻ trên mạng

Trào lưu tự làm giá đỗ hot trở lại, chị em 'rần rần' chia sẻ trên mạng

Trước những thông tin giá đỗ trên thị trường bị "ngâm tẩm" chất cấm gây hại cho sức khỏe, trào lưu tự làm giá đỗ tại nhà bất ngờ hot trở lại. Trong các hội nhóm làm giá đỗ, chị em "rần rần" chia sẻ cách làm giá đỗ "ngon - bổ - rẻ" tại nhà, thu hút hàng nghìn lượt tương tác trong thời gian ngắn.

'Đu trend' cách nào?

'Đu trend' cách nào?

Đu trend” dường như đã trở thành thú vui phổ biến của người trẻ ngày nay. Dù có nhiều ý kiến trái chiều về xu hướng này, song giới trẻ vẫn đưa ra những lý giải hợp lý cho sở thích của mình. Theo các chuyên gia, bản thân trend không xấu, cách “đu trend” mới là điều đáng quan tâm.