Chủ tịch tỉnh Bình Định tặng bằng khen cho 5 người giúp nông dân xóa nghèo

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

5 nông dân ở huyện Hoài Ân (tỉnh Bình Định) được tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì có mô hình sản xuất hiệu quả, ổn định, giúp đỡ nông dân xóa đói giảm nghèo và tạo việc làm cho người lao động.

Ngày 11/4, UBND tỉnh Bình Định vừa có Quyết định tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các nông dân thuộc huyện Hoài Ân.


 

 Ông nông dân Nguyễn Hữu Oanh đang chăm sóc vườn chè Gò Loi.
Ông nông dân Nguyễn Hữu Oanh đang chăm sóc vườn chè Gò Loi.


Theo đó, các nông dân được Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định tặng bằng khen gồm: ông Lê Công Thưởng - Hội viên nông dân thôn Năng An (xã Ân Tín); ông Phạm Đình Độ - Hội viên nông dân thôn Long Mỹ (xã Ân Mỹ); ông Nguyễn Hữu Oanh - Hội viên nông dân thôn Tân Thịnh (xã Ân Tường Tây); bà Trần Thị Thanh Hường - Hội viên nông dân thôn Đại Định (xã Ân Mỹ) và bà Võ Thị Bích Thảo - Hội viên nông dân thôn Phú Văn (xã Ân Thạnh).

Theo UBND tỉnh Bình Định, những nông dân trên đã có mô hình sản xuất hiệu quả, ổn định, giúp đỡ nông dân xóa đói giảm nghèo và tạo việc làm cho người lao động từ năm 2019 đến năm 2020.

https://danviet.vn/chu-tich-tinh-binh-dinh-tang-bang-khen-cho-5-nguoi-giup-nong-dan-xoa-ngheo-20210411083739885.htm
 

Theo Thăng Bình (Dân Việt)

Có thể bạn quan tâm

SEA Games 32 loại thêm môn thế mạnh của Việt Nam

SEA Games 32 loại thêm môn thế mạnh của Việt Nam

Trong phiên họp trực tuyến mới đây với sự tham dự của đại diện 10 Ủy ban Olympic quốc gia - trừ Timor Leste, Liên đoàn Thể thao Đông Nam Á (SEAGF) đã yêu cầu quốc gia đăng cai SEA Games 31 cập nhật tình hình các trường hợp có kết quả xét nghiệm dương tính với chất cấm khi thi đấu hồi tháng 5-2022 tại Việt Nam, trong đó có 5 trường hợp của đoàn thể thao chủ nhà.
Thầy Park khó nghĩ khi Quang Hải sa sút

Thầy Park khó nghĩ khi Quang Hải sa sút

Việc Quang Hải sa sút phong độ là nguyên nhân chính khiến tuyến giữa tuyển Việt Nam chơi không tốt trong trận hòa Thái Lan 2-2. Điều này, buộc HLV Park Hang-seo phải tính đến phương án thay Quang Hải.
Chờ lời chia tay ngọt ngào của thầy Park

Chờ lời chia tay ngọt ngào của thầy Park

(GLO)- 19 giờ 30 phút ngày 13-1, đội tuyển Việt Nam bước vào trận chung kết lượt đi AFF Cup 2022 với Thái Lan. Trận đấu trong mơ này sẽ là cơ hội cho huấn luyện viên (HLV) Park Hang-seo đòi lại món nợ trước người Thái để có lời chia tay ngọt ngào với bóng đá Việt.
Tuyển Việt Nam sẵn sàng gặp Thái Lan

Tuyển Việt Nam sẵn sàng gặp Thái Lan

AFF Cup 2022 hứa hẹn kết thúc cực kỳ hấp dẫn với trận chung kết trong mơ giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan. HLV Park Hang-seo cũng có cơ hội đánh bại 'Voi chiến' ở một giải đấu chính thức để khép lại triều đại thành công của mình.
Giải bóng đá mini thanh niên khối THPT TP. Pleiku: Gay cấn, hấp dẫn đến phút cuối

Giải bóng đá mini thanh niên khối THPT TP. Pleiku: Gay cấn, hấp dẫn đến phút cuối

(GLO)- Sau 3 ngày diễn ra sôi nổi, kịch tính, giải bóng đá mini 5 người thanh niên khối THPT năm 2023 do Thành Đoàn và Hội LHTN Việt Nam TP. Pleiku tổ chức đã khép lại. Giải góp phần tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo mối quan hệ đoàn kết trong hội viên thanh niên khối trường THPT trên địa bàn thành phố.